Wild Arena Survivors – ‘Phiêu’ trong thế giới sinh tồn thú vị do Ubisoft tạo ra

quốc tế_ Ubisoft đã phát triển những trò chơi hấp dẫn trong một thời gian, chẳng hạn Wild Arena Survivors, vừa ra mắt.

Bản phát hành gần đây của Ubisoft mang phong cách battle royale, Wild Arena Survivors, đã mở thử nghiệm ở một số quốc gia được chọn. Người chơi được rải nghiệm một câu chuyện dữ dội và đầy phiêu lưu trong game battle royale này.

Wild Arena Survivors hoàn toàn khác với các game battle royale truyền thống hiện có trên thị trường. Trò chơi lấy bối cảnh một câu chuyện phiêu lưu và căng thẳng, cùng với chuyên môn của Ubisoft trong việc phát triển các trò chơi battle royale hàng đầu đưa người chơi nhập thân trong một vùng đất kỳ bí.

Wild Arena Survivors mới được Ubisoft phát hành.

Wild Arena Survivors mới được Ubisoft phát hành.

Game diễn ra trên một hòn đảo kỳ lạ bị cô lập, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới đến để tham gia vào một lễ hội văn hóa hứa hẹn trải nghiệm thay đổi cuộc sống do một tỷ phú tổ chức. Nhưng họ biết rất ít về người này.

Chẳng bao lâu lễ hội văn hóa biến thành một trong những trò chơi điên rồ, nơi người chơi buộc phải chiến đấu chống lại nhau để trở thành người sống sót thực sự cuối cùng. Hòn đảo kỳ lạ chứa đầy những cạm bẫy, loài động vật hoang dã chưa được thuần hóa. Gamer sẽ phải chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Khám phá hòn đảo kỳ lạ trong thế giới của Wild Arena Survivors theo cách riêng của bạn. Hòn đảo kỳ lạ chứa đầy tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa và nâng cấp những người sống sót. Những người sống sót này sở hữu khả năng và kỹ năng để đối chọi với những kẻ thù khác.

Wild Arena Survivors có màu sắc sống động.

Wild Arena Survivors có màu sắc sống động.

Trò chơi có 10 người sống sót duy nhất với những khả năng khác nhau. Mặt khác, hòn đảo có rất nhiều tài nguyên để nâng cấp trang bị cho những người sống sót. Người chơi có thể nâng cấp thiết bị của mình sau mỗi trận đấu và tăng cấp khả năng chiến đấu.

Wild Arena Survivors là một trò chơi có nhịp độ nhanh, được thiết kế phù hợp cho người chơi trong một trận đấu căng thẳng với 40 người, kéo dài 10 phút để trở thành người chiến thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng các chế độ khác nhau như solo hoặc lập nhóm với bạn bè để chơi chế độ chiến trường.

Wild Arena Survivors hiện có dưới dạng bản soft-launch cho Android ở một số khu vực được chọn. Mặc dù nhóm phát triển chưa đưa ra thông tin nào về việc ra mắt toàn cầu nhưng game thủ mong đợi trò chơi sớm Open Beta.

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/com.ubisoft.survivors.wild.arena.battle.royale

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *