Vẽ tướng quốc dân, game thủ Liên Quân “tiểu học” khiến CĐM sốc nặng, thách đố nhận ra đây là ai?

Mới đây, cộng đồng Liên Quân một lần nữa sốc lên sốc xuống với tác phẩm vẽ tướng của game thủ tựa game này.

Có lẽ trong số các vị tướng trong Liên Quân hiện tại thì Florentino là nhân vật tạo nên nhiều sự tranh cãi bậc nhất qua mỗi mùa cập nhật. Thường xuyên xuất hiện trong danh sách chỉnh sửa, Florentino vẫn là một cái tên nổi tiếng, người từng tạo nên những cơn ác mộng tại vị trí đường Tà thần. Rất nhiều người yêu thích phong cách lãng tử với những pha tung hoa trứ danh của vị tướng này và đó là lý do mà game thủ Liên Quân thường xuyên tranh cãi mỗi khi vị tướng này bị chỉnh sửa hoặc thay đổi sức mạnh.

Vẽ chân dung quốc tướng, game thủ Liên Quân “tiểu học” khiến CĐM sốc nặng, phải thốt lên “không thể tin nổi” - Ảnh 1.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Florentino có một sức hút khó cưỡng và là vị tướng có lượng fan vô cùng đông đảo trong Liên Quân Mobile. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà Florentino luôn được game thủ Liên Quân phác họa lại chân dung, tất cả cũng đều xuất phát từ tình cảm mà người chơi dành cho vị tướng có thể nói là “quốc dân” này.

Tuy nhiên thì không phải bức họa nào cũng xuất thần, thậm chí có cả những tác phẩm theo hướng “tả thực tới khốc liệt” về dung nhan của Florentino trong Liên Quân Mobile. Từ một kiếm khách hào hoa phong nhã với những pha tung hoa đi vào lòng người, Florentino có thể trở thành một… thứ gì đó khác biệt rất nhiều so với nhan sắc thật sự của mình trong Liên Quân.

Vẽ chân dung quốc tướng, game thủ Liên Quân “tiểu học” khiến CĐM sốc nặng, phải thốt lên “không thể tin nổi” - Ảnh 2.

Dẫu vậy, dù có xấu hay đẹp thì người chơi Liên Quân cũng đã dành trọn tình cảm của mình cho tựa game và vị tướng này. Đó mới là điều đáng trân quý, còn về độ đẹp hay xấu thì suy cho cùng cũng chỉ là quan điểm thẩm mỹ của mỗi người. Chúng ta không thể lấy quan điểm của mình để áp đặt lên người khác được, bức họa Florentino này cũng vậy mà thôi.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *