Vẫn nổi bật chẳng kém ở trời Tây

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp Thảo Trang đăng tải hình ảnh đổi kiểu tóc của mình sang màu xám khói đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

MC Thảo Trang tên thật là Ngô Thảo Trang sinh năm 1999, cô hiện tại đang học khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thảo Trang từng là MC, nhân vật trải nghiệm các chương trình của VTV như SVietnam, Ẩm thực đường phố, Hành trình khám phá… Cô còn được game thủ yêu quý đặt cho danh hiệu “nữ thần PUBG Mobile”.

Như KenhTinGame tìm hiểu thì cô nàng vừa có chuyến công tác xa nhà 1 tháng ở Úc với lịch trình vô cùng bận rộn. Trước khi đặt chân xuống Việt Nam, nữ MC còn than thở, bày tỏ lo lắng sẽ có khả năng phải hoãn gặp bố mẹ vì công việc khá dày.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, tiếp tục lịch trình dày đặc cũng như chuẩn bị bước vào giải đấu mới. Đáng nói, điều đầu tiên về nước mà cô thực hiện khiến nhiều người chú ý chính là việc “đảo ngói”. Được biết,  MC Thảo Trang đổi kiểu tóc sang màu xám khói. Ngay lập tức, hình ảnh này của cô đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Trái với nhiều người lầm tưởng, cô lại quyết định chọn cho mình kiểu tóc màu sáng, vô cùng nổi bật. Ngay khi vừa đăng tải, loạt ảnh này của cô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn chờ đợi, mong ngóng diện mạo mới của MC Thảo Trang trên sóng PUBG Mobile. Cùng với đó, nhiều người cũng co rằng mặc dù diện mạo mới này của cô có phần lạ lẫm nhưng không thể phủ nhận được vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng của cô nàng. 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *