Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online

Ngày ấy,

Một huyền thoại ra đời, mang giấc mơ về một tựa game mới lạ từ chủ đề đến lối chơi cho thế hệ 9x, đầu 2k. Bên cạnh những Võ Lâm, Audition làm mưa làm gió thời điểm đó thì BangBang trên Zing nổi lên như một chàng tân thủ kỳ lạ, khi gần như tạo được sự đột phá trên nền tảng webgame đang rất hấp dẫn và phổ biến khi ấy.

Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online - Ảnh 1.

Màn hình giao diện của Bang Bang từ thời đầu game ra mắt

Ngày ấy,

Hơn 10,000,000– con số “biết nói” về lượt người chơi được xem như một thành công với tựa game non trẻ này. Có ai lần đầu thấy game đều từng nghĩ: game này như dành cho con nít, có gì đáng chơi đâu? Vâng, và khi biết được lý do thu hút thì chắc các BBer sẽ thốt lên: lúc đó tui nghĩ thế là ngầu!!! Được sưu tầm và điều khiển các tank mang phong cách manga, comic, cổ tích Việt Nam…, được “độ” lên con tank thân yêu của mình, được thoả sức bắn phá bất cứ thứ gì cản đường, tất cả điều đó chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và hứng thú cho game.

Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online - Ảnh 2.

Lối chơi bắn tank mới lạ chỉ có ở Bang Bang Online

Ngày ấy,

Được chơi cùng lũ bạn là cả một niềm vui. Có khi ra net, phải đợi đủ mặt mới chơi, thiếu 1 đứa cái mất vui ngay. Nhớ những lúc cùng nhau chiến phụ bản khó, khi thua thì than: ải này khó quá! Nhưng khi may mắn thắng được, cả đám tự hào: Boss gà! Và rồi cùng cười và kể lại các chiến lược vừa thắng, đứa nào cũng nghĩ mình là MVP, vui biết mấy.

Ngày ấy,

BangBang ngập tràn trong những sự kiện, hoạt động, giải đấu mang đầy tính gắn kết cộng đồng. Gần như không 1 ngày lễ nào mà không có đại tiệc từ BangBang. Liệu mấy ai còn nhớ Halloween Party 2012, giải đấu BangBang Tournament 2013, những buổi offline tuy không hoành tráng nhưng lại là nơi gặp gỡ của những BBer cùng sở thích khi mà trước giờ chỉ biết nhau qua những câu chat, màn hình. Dù khoảng cách xa thế nào thì sự đam mê và cuồng nhiệt của các Bber đã đến chung vui là niềm hạnh phúc không thể quên của game. BangBang có thể tự hào là một trong những game đầu tiên mang loại hình offline tournament đến cho cộng đồng, khi mà cuộc thi đấu của các BBer được trình chiếu trực tiếp cho khán giả xem. Có lẽ không khí lúc đó, BangBang đã hoà làm một cùng các bạn.

Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online - Ảnh 3.

Những giải đấu rất thành công của Bang Bang….

Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online - Ảnh 4.

…với hàng trăm game thủ tham gia

Ngày ấy

Nếu có một điều ước, liệu bạn có ước BangBang sẽ mãi như vậy?

Dù bạn không còn yêu thích game nữa, dù đã từng có lúc bạn bỏ rơi BangBang, dù bạn giờ đây đã trưởng thành và lo toan cuộc sống?

Nhìn lại quãng thời gian hơn 8 năm, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn, nó đủ để tạo lên một tuổi thơ dữ dội đối với những ai đã từng gắn bó với tựa game Bang Bang 

Nhưng bạn hãy luôn nhớ, thành công nhất của BangBang chính là có bạn, và tuổi thơ của bạn cũng chính là có BangBang!!! 

Vào ngày 21/3/2021 tựa game huyền thoại Bang Bang Online tuyên bố chính thức đóng cửa, khép lại hành trình hơn 8 năm đồng hành cùng game thủ Việt. Đã rất nhiều game thủ gắn bó với Bang Bang đã bàng hoàng và bồi hồi khi khi nghe tin này. Tuy nhiên thời gian gần đây game thủ Việt lại thêm 1 phen bất ngờ, khi trên fanpage Bang Bang Online công bố sẽ ra mắt trở lại với phiên bản cân bằng vào ngày 29/4.

Tuổi thơ của tôi là Bang Bang Online - Ảnh 5.

Lộ trình ra mắt Bang Bang phiên bản cân bằng

Được biết phiên bản cân bằng này sẽ được tối ưu nhiều tính năng mới như: có client mới không cần chơi trên web, điều chỉnh chỉ số và skill tank để các tank trở lên cân bằng hơn, các tank sẽ được bán bằng bạc, diện mạo của các tank cũng được làm lại, game thủ có thể cày tank thông qua hoạt động lửa trại, nạp x2 được xu khóa trong 1 tuần đầu ra mắt…và hàng chục các điều chỉnh khác nữa. Cùng hóng phiên bản mới này từ Bang Bang nhé!

Tải game: http://bangbang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang

Group: https://www.facebook.com/groups/ILoveBangBang

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *