Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng “hư dần đều”

Thậm chí một thanh niên nhân phẩm “vô cực” đã khiến cả cộng đồng phải thao thức lúc nửa đêm vì thành tích quay ra cả… dàn tướng SSS.

Không những cấu hình nhẹ, đa nền tảng, chiến thuật đa dạng, 6 hệ khắc chế, Tam Quốc Ca Ca còn rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày một cách cực kỳ hợp lý và tinh tế. Một mặt, Tam Quốc Ca Ca miễn phí tặng người chơi 50 lượt quay tướng, một mặt nới rộng bể tướng trong rương thưởng và vòng quay khiến game thủ có thể triệu hồi x10 ra những unit tư chất cao, thậm chí là phẩm SSS.

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 1.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 2.

Tào Tháo, Trương Phi, Quan Vũ, thậm chí cả hệ Tiên – Ma… có quá nhiều tướng “xịn” với tổng trị giá cực lớn luôn được game thủ Tam Quốc Ca Ca mở ra trong suốt thời gian qua. Thậm chí một thanh niên nhân phẩm “vô cực” đã khiến cả cộng đồng phải thao thức lúc nửa đêm vì thành tích quay ra cả… Ma – Quách Gia vốn có tỉ lệ cực thấp.

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 3.

Nhân phẩm này thực sự quá khó giải thích…

Trở lại với quan điểm cho rằng rất khó để gặp tình trạng đội hình trùng lặp trong Tam Quốc Ca Ca, hóa ra là hoàn toàn có cơ sở và chứng minh. Một phần vì bể tướng thưởng trong quá trình quay x10 rất đa dạng, một phần vì bản chất game thủ Việt đã ưa sáng tạo, không chịu giống ai, đơn cử như mỗi Quan Vũ được tặng free khi vượt ải mà mỗi người lại có những đội hình khác nhau chơi xoay quanh nó.

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 5.

Có rất nhiều cách build đội hình xoay quanh tướng Quan Vũ được tặng

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 4.

Có rất nhiều cách build đội hình xoay quanh tướng Quan Vũ được tặng

Game mới ra vẫn còn rất nhiều thứ để khám phá, meta chưa kịp hành hình nhưng không khí nhộn nhịp thu thập tướng ban đầu này cũng là một chất kích thích gây nghiện của dòng chiến thuật. Thấu hiểu tâm lý của anh em nên rất nhiều cao thủ đã tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm tân thủ dễ hiểu, đơn giản nhưng lại cực kỳ cần thiết ở giai đoạn này. Một số lưu ý cho các “newbie” bao gồm:

– Phó bản hàng ngày: Đánh dựa vào level nên ưu tiên đánh cuối ngày.

– Trảm tướng: Ưu tiên đánh cuối ngày.

– Tu la: Ưu tiên đánh khi gần hết thời gian kế thúc sự kiện.

– Đơn Kỵ: Ưu tiên đánh trước khi kết thúc sự kiện khoảng 1h.

– Riêng chiến dịch toàn dân phải đánh từ 00h00′ mỗi thành mới mở ra vào damage 1 phát là được.

– Không được tiêu tài nguyên khi không đúng event và không đạt mốc vòng event. Ví dụ vé triệu hồi cao phải tích đủ ít nhất 1 vòng.

– 2 hệ hiếm Ma và Tiên là 2 hệ khó kiếm food nên xác định nuôi ai chỉ nên nuôi 1 em. Có thể đầu game không nên để ý đến 2 hệ này mà nên tích food của 2 hệ này trước.

– Tướng sẽ theo meta game nên không ai có thể bảo là con này mạnh con kia yếu được vì nó sẽ theo bản update game mà sức mạnh bị fix tăng hay giảm đi. Nhưng trước mắt có 2 con tướng anh em nhất định phải có để PVE boss trong đội hình là Điêu Thuyền và Quan Vũ (đặc Biệt là Điêu Thuyền). Với 2 em tướng này lên 10 sao là được không cần lên max.

– Pet hỗ trợ nên chỉ nâng max 1 pet, không dàn trải

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 6.

Quan Vũ là 1 sự lựa chọn khá ổn dành cho nông dân

Nếu như bạn chưa biết thì Tam Quốc Ca Ca chính là tựa game thẻ tướng Top 1 BXH đang rất được ưa chuộng những ngày gần đây. Ra mắt vào thời điểm thị trường Việt Nam đang khan hiếm một sản phẩm chiến thuật vừa chất lượng vừa giải trí nhiều ưu đãi, chỉ trong thời gian ngắn, Tam Quốc Ca Ca đã sớm trở thành tâm điểm chú ý, là điểm hẹn của trăm nghìn game thủ trên khắp cả nước.

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 7.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 8.

Quà tặng nhiều, không cần mệt đầu, tốn ít thời gian, tỉ lệ ra tướng xịn cao bậc nhất thị trường là những điểm mạnh của Tam Quốc Ca Ca, rất được lòng game thủ

Ở thời điểm hiện tại, Tam Quốc Ca Ca vẫn đang là tựa game Idle nổi bật trên thị trường, nhất là ở giai đoạn này với tôn chỉ tặng quà nhiều, dung lượng lại nhẹ. Hiện tại dù đã trải qua một khoảng thời gian trải nghiệm, sức mạnh của bộ tướng ingame vẫn chưa được khai phá hết và không ngừng tạo ra rất nhiều tranh cãi và bàn luận trong cộng đồng. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi cóp nhặt được thì có vẻ như Tam Quốc Ca Ca đã lại đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển các vị tướng mới để thỏa mãn cộng đồng rồi.

Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 9.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 10.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 11.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 12.
Quay chơi chơi cũng ra full team SSS chục củ, có người còn 1 phát ăn luôn: Tựa game kỳ lạ đang khiến cộng đồng hư dần đều - Ảnh 13.

Nếu là một fan chiến thuật hay đơn giản là thích chơi những tựa game hay, bạn đọc có thể đăng nhập ngay bây giờ để bắt đầu cuộc hành trình “nhận quà mỏi tay” của mình.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *