Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN?

Vài ngày trước đây, một tựa tựa game từng bị VTV lên án tận 2 lần trên chương trình Thời sự bỗng nhiên xuất hiện một Fanpage chính chủ tại Việt Nam.

Còn nhớ cách đây không lâu, Identity V là một trong những tựa game gặp nhiều sóng gió nhất tại thị trường Việt Nam. Bị xóa khỏi App Store rồi sau đó bị VTV lên án tận hai lần vì tính chất kinh dị và bạo lực. Mặc dù sở hữu cộng đồng người chơi tương đối lớn song về cơ bản thì Identity V vẫn đang là sản phẩm hoạt động không có giấy phép tại Việt Nam.

Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN? - Ảnh 1.

Chính vì không có giấy phép phát hành nên tất cả game thủ của tựa game này đều phải tìm cách “tải chui” trên các kho tải của nước ngoài. Vào thời điểm Identity V bị VTV lên án như một sản phẩm điển hình của hiện trạng game bạo lực và có thể gây nghiện, dẫn đến những hệ lụy không tốt đối với giới trẻ.

Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN? - Ảnh 2.

Trong lần lên sóng đó, Identity V được đứng chung hàng ngũ với nhiều cái tên khác như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile… Trước đó, cũng chính Identity V được lên sóng riêng biệt như một ví dụ về sản phẩm game có yếu tố kinh dị và bạo lực, tác động xấu tới người chơi. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ Identity V bỗng nhiên phát hiện ra Fanpage chính chủ (có tích xanh của Facebook) tại Việt Nam, thậm chí đây là một Fanpage tiếng Việt 100%.

Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN? - Ảnh 3.
Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN? - Ảnh 4.

Fanpage này được tạo từ ngày 3/3/2021 nhưng đã có tới 531.157 lượt thích (tính đến 11h23 ngày 9/3/2021), tức là chưa tròn một tuần lễ. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Identity V sẽ được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam cũng như chưa có thông báo rằng tựa game này đã có giấy phép phát hành và ai sẽ là người phát hành.

Tựa game bị Thời sự VTV lên án 2 lần vì kinh dị bạo lực bỗng xuất hiện Fanpage tiếng Việt, sắp phát hành tại VN? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với việc có một Fanpage chính chủ bằng tiếng Việt thì rất có thể, Identity V sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Nhưng đó chỉ là khả năng, còn tất cả vẫn sẽ phải đợi thông báo chính thức. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

 

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *