Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng” ngay trong đêm Giáng Sinh

Minh Thu cay đắng thú nhận sự thay đổi ngoại hình là do… tăng đến gần chục cân.

Là nhân vật có lượng người theo dõi nhất định, trong đó fan game cũng không thiếu, Minh Thu được cộng đồng chú ý và quan tâm là chuyện dễ hiểu. Đặc biệt là sau khi công khai hẹn hò với trưởng nhóm hài Welax thì độ “viral” của cả hai càng tăng lên. Cặp đôi này cũng nhiều lần xuất hiện trên sóng livestream của nhau và nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng ngay trong đêm Giáng Sinh - Ảnh 1.
Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng ngay trong đêm Giáng Sinh - Ảnh 2.

Chuyện tình ngọt ngào khiến cô nàng hạnh phúc trông thấy. Nhiều người cho rằng sự hạnh phúc biểu hiện rõ ràng nhất ở hai má phúng phính. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít ý kiến lại nghi ngờ, dấu hiệu tăng cân này cũng đồng nghĩa với giả thiết “cô Minh Thu đã có tin vui”.

Trước tin đồn về mình, cô nàng ngần ngại tiết lộ lý do về những thay đổi ngoại hình trong thời gian gần đây: “Đừng ai đồn tui có em bé nữa…. Bé mỡ này tui muốn giấu không cho ai biết được không”. Thậm chí, trong đêm Giáng Sinh tưởng chừng như là khoảng thời gian hạnh phúc, ấm áp bên những người thân yêu thì cô nàng này lại phải nhắc đến điều “trầm cảm” này: “Tăng 8 kí lô rồi. Thật thà vậy được chưa. Merry Christmas nhé”.

Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng ngay trong đêm Giáng Sinh - Ảnh 3.

Cô Minh Thu không ngại tiết lộ lý do.

Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng ngay trong đêm Giáng Sinh - Ảnh 5.

Điều ước của cô nàng.

Trên sóng livestream, Minh Thu từng “đổ lỗi” cho việc tăng cân nhanh chóng này là do bạn trai mua đồ ăn vặt cho quá nhiều. Vẫn biết vấn đề đang gặp phải là vậy thế nhưng nhìn nụ cười của Minh Thu thì fan cũng sẽ tặc lưỡi: Miễn là cô nàng hạnh phúc!

Trước tin đồn “có em bé”, cô Minh Thu thật thà thú nhận điều “quặn lòng ngay trong đêm Giáng Sinh - Ảnh 6.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *