Top 5 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất 2021

Các doanh nghiệp trong thời đại số luôn phải liên tục thay đổi để gia tăng doanh thu và phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng tích cực và bền vững. Trong bài viết sau sẽ giới thiệu top 5 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất và hiệu quả nhất trong năm 2021 mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Top 5 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất 2021

Sử dụng Social Marketing

Mạng xã hội ngày càng phổ biến và lượng người sử dụng cũng ngày càng tăng cao. Điều này cho thấy Social Marketing đang là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên tận dụng để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

 

 

Bạn có thể áp dụng chiến lược Marketing này bằng cách tạo trang cá nhân cho doanh nghiệp trên Facebook, đăng và tối ưu các video trên mọi trang mạng xã hội hoặc trả tiền để bên dịch vụ chạy đơn quảng cáo của doanh nghiệp để thu hút và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Khảo sát khách hàng 

Khảo sát khách hàng là một trong những cách hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng để tiếp cận được các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất. Việc bạn thấu hiểu được các sở thích và hành vi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng định vị được các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng trong tương lai. 

 

Vì vậy, bạn có thể phân tích và lắng nghe khách hàng của mình bằng cách thiết lập một bảng khảo sát. Sau đó, tiến hành cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và gia tăng trải nghiệm sử dụng cho khách hàng.

Sử dụng Email Marketing 

Bạn có thể dễ dàng ứng dụng Email Marketing để tiếp cận và thu về được một lượng lớn email của các đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc cung cấp ebook miễn phí cho họ. Để đạt được hiệu quả lớn nhất khi thực hiện chiến dịch Email Marketing, tốt nhất bạn nên sử dụng một giải pháp gửi email tự động. 

 

 

Bizfly Email được vận hành bởi công ty công nghệ và truyền thông VCCorp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tham gia hỗ trợ sẽ giúp bạn gửi email đến khách hàng một cách tự động dựa trên kịch bản được xây dựng sẵn. 

 

Bên cạnh đó, Bizfly Email có khả năng cá nhân hóa trải nghiệm nội dung email, lọc các email giả, email trùng lặp giúp kích thích khách hàng mở thư và giảm thiểu được các rủi ro trong chiến dịch tiếp thị. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.

Xem thêm: Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Chin Âm Dương Sư Onmyoji, Tiêu Điểm Thức Thần: Chin

 

Xây dựng khóa học miễn phí 

Bạn có thể xây dựng một khóa học hoặc chia sẻ các ebook miễn phí để hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc tự giải quyết các vấn đề, khúc mắc mà họ gặp phải. Đây là cách tiếp cận hiệu quả giúp gia tăng thêm niềm tin cho khách hàng đối với thương hiệu. 

 

Nếu khách hàng thấy được sự hữu ích của các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bèm người thân. Từ đó, doanh nghiệp đã tiết kiệm được một khoản chi phí tiếp thị lớn.

 

Viết một trang blog 

Viết blog cũng đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. Nếu website của bạn có càng nhiều nội dung chất lượng, hấp dẫn và có khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì lượng khách hàng tiềm năng thu hút được là càng lớn. 

 

 

Với chiến lược SEO hiệu quả cùng những thông tin được cập nhật một cách thường xuyên thì website của bạn sẽ càng tiếp cận khách hàng tốt hơn và càng có thứ hạng cao hơn trên Google.

 

Trên đây là toàn bộ những cách tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả được Bizfly lựa chọn một cách kỹ càng. Hy vọng, qua bài viết hữu ích này, bạn đã có thể lựa chọn được một cách tiếp cận phù hợp nhất và hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *