Toàn tập về Township – đỉnh cao của game nông trại trên mobile

Trồng trọt, gặt hái, mua bán, xây dựng, nâng cấp, quy hoạch, kết bạn, hợp tác, giúp đỡ nhau là những hoạt động chính trong trò chơi Township.

Township là một game nông trại kết hợp xây dựng thành phố theo cách riêng của bạn. Bên cạnh đó, hàng loạt các sự kiện, mini game diễn ra mỗi ngày giúp bạn có thêm việc để làm và kiếm thêm cash chơi game dễ dàng hơn. Hãy cùng Xemgame lướt qua một số thông tin hữu ích, thú vị từ Township.

Một số ưu điểm đáng chú ý:

– Township là game miễn phí, chơi được trên iOS và Android, bạn hoàn toàn có thể dùng cần cù bù đô la. Nhà phát hành Playrix sẽ cho bạn cơ hội kiếm cash mà không cần phải nạp. Chi tiết sẽ có ở phần bên dưới.

– Thiết kế, trang trí thị trấn theo ý thích riêng của bạn. Township cho phép bạn điều chỉnh, lựa chọn từng ngôi nhà, ngọn cỏ, con đường. Game có nhiều vật liệu chỉ để phục vụ mảng cá nhân hóa này, cơ chế đặt để các công trình một cách khoa học, tiện lợi làm cho việc thay đổi thị trấn không quá khó khăn. Đây là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều fan của Township.

– Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bắt mắt. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thị trấn sinh động với dân cư đông đúc, ruộng vườn bạt ngàn, nhà máy liền kề sản xuất không ngừng.

– Hệ thống kết bạn, đội nhóm, tán gẫu giúp game thêm vui.

– Event theo các sự kiện lớn trong năm, mini game đa dạng xuyên suốt các ngày trong tuần.

– Tham quan thị trấn hàng xóm.

– Càng chơi lâu, game càng lớn rộng hơn với các vật phẩm tươi mới, ngọt ngào.

– Bạn sẽ học được cách quản lý thời gian, sắp xếp mức độ ưu tiên thông qua Township.

Một số mẹo giúp người mới chơi tiếp cận game nhanh:

– Cơ chế game, Township phát triển dựa theo level. Mỗi khi thăng cấp, bạn sẽ được phép xây thêm công trình, mở khóa vật phẩm để trồng trọt, sản xuất. Bạn thăng cấp bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm, chúng đến từ các hoạt động như trồng trọt, đào khoảng sản, xây dựng, hoàn thành các đơn hàng (trực thăng, xe lửa, máy bay vận tải), giúp đỡ bạn bè.

– Quy trình, bạn phải có nhà dân, nhà cộng đồng. Sau đó dân số sẽ tăng, đủ chỉ tiêu thì bạn được xây nhà máy, nông trại, đất trồng. Về cơ bản, Playrix cho bạn tốc độ phát triển vô cùng hợp lý để hiểu game, gắn bó với game.

– Tiền tệ, vàng dùng để mua hạt giống, xây nhà, mua vật liệu trang trí thị trấn. Bạn kiếm vàng bằng cách bán sản phẩm, hoàn thành nhiệm vụ đơn hàng của cư dân. Bạn có thể kiếm vàng miễn phí bằng cách trồng lúa mạch với giá 0 đồng, sau đó bán lại để lấy vàng. Cash kiếm được bằng cách nạp game, đạt thành tích nhất định để nhận các mốc thưởng ở tòa Thị chính, tham gia các sự kiện trong game, mở rương ở House of Luck bằng cỏ 3 lá… 2 loại tiền tệ phụ, bạn cần dùng ở level cao: Ngọc quý dùng để gia tăng nâng suất. Thỏi kim loại dùng để nâng cấp công trình.

– Cách sử dụng tiền tệ hợp lý, dùng vàng để trồng trọt, sản xuất, xây nhà. Đừng vội trang trí thị trấn vì bạn sẽ thiếu vàng và chậm lên level. Ưu tiên dùng cash vào 3 thứ. Thứ nhất, mua ô chứa trong các nhà máy, để hoạt động được diễn ra liên tục không gián đoạn. Thứ hai, mua thêm ô chứa hàng ở chợ (Township có khu chợ chuyên bán những hàng hóa thiết yếu, bạn có nhiều ô chứa thì bạn sẽ mua được nhiều hàng, hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn). Thứ ba, ở chợ có ông môi giới (Dealer) chuyên tìm hàng hóa mà bạn cần. Hãy thuê ông ta, chọn mức 10 ngày cho tiết kiệm. Mẹo ở đây là bạn thuê 1 ngày trước, sau đó hết hạn ông ta sẽ khuyến mãi giảm 20% nếu bạn thuê tiếp, lúc này bạn hãy thuê 10 ngày.

– Các mốc level quan trọng.

Level 13, bạn có thể mua hàng hóa ở chợ.

Level 19, sau khi sửa chữa nhà Regatta, bạn được tham gia vào đội nhóm. Bạn có quyền nhờ người trong đội hỗ trợ làm nhiệm vụ hoàn thành đơn hàng. Bạn có thể nhờ đồng đội gửi hàng hóa bạn cần. Bạn cũng giúp đồng đội ngược lại như thế, Playrix sẽ tặng bạn cỏ 3 lá, dùng cỏ này ở House of Luck để kiếm cash. Bạn có thể tham gia event của đội nếu muốn, là đua thuyền, đua xe.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhanh tay tải ngay game bắn súng 18+ Remnant From the Ashes miễn phí trên Epic Games

Level 22, bạn xây dựng được nhà Academy of Industry, nhà này dùng để nâng cấp nhà máy và vận tải. Thứ tự ưu tiên, xe lửa -> nhà máy thiết yếu -> đảo.

Level 24, bạn sửa chữa được Zoo để nuôi động vật và cho khách ghé thăm.

Level 29, bạn có thể cho thuyền ra đảo vận chuyển hàng hóa.

Level 66 trở về sau, mỗi lần lên level bạn sẽ nhận được 3 cash.

Người chơi có sở thích khác nhau sẽ trải nghiệm Township rất khác nhau. Người yêu lao động sẽ chuyên sản xuất sẽ chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi, làm bánh kẹo… và các sản phẩm khác. Người thích buôn bán sẽ tập trung hoàn thành các đơn hàng trong thị trấn và xuất khẩu sang nơi khác. Giúp đỡ bạn bè, đồng đội trong nhóm cũng là một cách chơi game làm vui nhiều người

Tải game : iOS/Android

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *