Tình Minh Truyện – ‘Tân Âm Dương Sư Mobile’ thử nghiệm đợt mới

08/03/2021

QUỐC TẾ_ Trò chơi nào phổ biến nhất trên Weibo hiện nay? Có lẽ vị trí top 1 không khó để đoán ra khi các thống kê đều khẳng định sản phẩm này do phía Tencent sản xuất.

QUỐC TẾ_ Vào ngày 09/03, tựa game Tình Minh Truyện, sản phẩm được cho là mang phong cách Âm Dương Sư Mobile, sẽ tiến hành mở test mới.

Đợt thử nghiệm này dành cho hệ điều hành Android, bắt đầu từ ngày 09/03. Tình Minh Truyện Mobile tiếp tục khai thác yếu tố Âm Dương Sư và bối cảnh Nhật Bản thời kỳ Heian (Bình An) nổi tiếng. Game mobile đưa người chơi trải nghiệm tinh thần văn hoá giàu chất phương Đông.

Tình Minh Truyện - 'Tân Âm Dương Sư Mobile' thử nghiệm mới

Tình Minh Truyện – ‘Tân Âm Dương Sư Mobile’ thử nghiệm mới

Trong game, người chơi sẽ tiến hành tìm kiếm và sưu tầm các thẻ tướng là các Thức thần mang đậm phong vị Onmyoji. Sau đó, bạn sẽ tham chiến vào các cuộc đấu đội hình chiến đấu tương tự game mobile của NetEase Games, vốn hấp dẫn đông đảo người chơi.

Game sở hữu đồ hoạ bắt mắt với hình ảnh thiết kế chỉn chu, sống động ngay lập tức tạo được ấn tượng với người chơi khi tham gia sản phẩm. Bạn cũng có thể cảm nhận được sức hút thông qua việc lồng tiếng của các nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí với mỗi NPC, tướng game.

Trò chơi này tiếp tục được sản xuất bởi một công ty đến từ đại lục có tên là Funny Cat Studio. Đây là trò chơi đáng chú ý dựa trên đề tài Âm Dương Sư hấp dẫn, được game thủ biết đến rộng rãi.

Cái tên của sản phẩm ban đầu gợi cho nhiều người liên tưởng đến các game về tiên hiệp, ngôn tình có yếu tố huyền ảo. Nhưng không, hệ thống nhân vật ingame được xây dựng theo IP Onmyoji mang chất huyền ảo.

Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động PvP chiến đấu giữa các đội hình khác nhau trong game, ngay cả với người chơi khác nữa. Có nhiều cách để “build” các tướng và mỗi người sẽ có những bí quyết riêng của mình. Người chơi cần nỗ lực kiếm những nguyên liệu để nâng cấp đội hình của mình sao cho mạnh nhất trong game.

Tình Minh Truyện - 'Tân Âm Dương Sư Mobile' thử nghiệm mới

Tình Minh Truyện – ‘Tân Âm Dương Sư Mobile’ thử nghiệm mới

Đừng quên vào lúc 10 giờ ngày 09/03, sản phẩm Tình Minh Truyện Mobile sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể download sản phẩm này ngay dưới đây.

Tải game: https://www.9game.cn/qingmingchuan/

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *