Tiểu lý phi đao cùng Swords Play: siêu bánh cuốn

Bạn muốn học tiểu lý phi đao nhưng chưa biết cách học và sợ nguy hiểm? Đừng lo vì đã có Swords Play, tựa game sẽ giúp bạn học môn võ đó.

Tiểu lý phi đao, 1 môn võ hư cấu cực kỳ nổi tiếng trong các phim kiếm hiệp. Mọt tin chắc rằng vẫn có 1 vài đọc giả của Mọt thích môn võ này và muốn luyện tập chúng. Và để an toàn cho người tập và người khác, sao chúng ta không tập môn võ đó thông qua Swords Play?

Gameplay

Gameplay của Swords Play có như không có thôi. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành 1 anh hùng với skill điều khiển kiếm tấn công mà không cần cầm vào nó. Mọi thứ đơn giản lắm, di chuyển ngón tay trên màn hình điện thoại để nhân vật di chuyển. Còn kẻ thù á, để mấy cây kiếm tự đánh. Nói chung là chơi trò này cực kì nhàn hạ, thích hợp để chơi giữa giờ hoặc  giảm tỉ lệ trầm cảm sau các trận rank bết bát.

Đồ họa

Swords Play có đồ họa khá ổn. Chi tiết môi trường không quá chi tiết, nhưng vẫn có thể nhận ra những cái cây, bãi đất,… Tạo hình nhân vật không quá bắt mắt, chi tiết, cầu kì. Nhưng được cái là hiệu ứng chiêu thức trong game khá mượt và nhẹ nhàng. Chưa kể đến việc trò chơi này còn có mức dung lượng thấp nữa, phù hợp với nhiều mẫu máy khác nhau.

Đồ họa đẹp mắt
Đồ họa đẹp mắt

Link tải Game

Tổng kết

Những điểm sáng của trò chơi

  • Đồ họa nhẹ nhàng
  • Ý tưởng sáng tạo
  • Gameplay đơn giản
  • Dễ tải

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Nếu cảm thấy tựa game này không hợp, bạn có thể xem qua Girl’s Frontline Neural Cloud trên Kênh Tin Game. Nhớ theo dõi Kênh Tin Game và các nền tảng để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về game Mobile nhé. Tin Mọt, Follow đi, hay lắm!

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *