“Thánh nữ” MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo “quen thuộc”, anh em nhìn rõ sự “to tròn – chảy nước miếng”

Mimi Chan tiếp tục “đốt mắt” anh em bằng video cosplay, bộ quần áo “quen thuộc” thể hiện rõ sự “to tròn”, dạy sóng cuối tuần của anh em

Mimi chan là cái tên không còn xa lạ gì với toàn thể anh em game thủ nữa, “bà chúa” cosplay này lúc nào cũng làm các anh em “hừng hực” bởi những bức ảnh cosplay nóng bỏng. Được mệnh danh là “thánh nữ” trong làng cosplay, mới đây Mimi Chan tiếp tục nhá hàng khi hợp tác cùng với một tựa game dành cho những con “nghiện” Anime, với sở trường cosplay và yêu thích văn hóa Nhật Bản, lần hợp tác này quả là “cá gặp nước” cho cô nàng “thánh nữ” này.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 1.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 2.

MiMi Chan và lần hợp tác với Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên (video hậu trường)

Người “ngon” thì phải đi cùng game “ngon”, việc hợp tác lần này của MiMi Chan cùng Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên quả là một sự kết hợp hoàn hảo làm vừa lòng bất cứ Wibu nào. MiMi Chan cũng chia sẻ rằng tựa game “chuẩn” văn hoá Nhật Bản thế này thì không thể thiếu bóng cô được, cô nàng cũng rất hào hứng chờ đợi tựa game này ra mắt, và sẽ sắm ngay một vai y tá với tạo hình chuẩn cosplay “ngọt nước” này.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 3.

MiMi Chan luôn “đốt mắt” anh em game thủ bằng những bộ cosplay nóng bỏng

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 4.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 5.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 6.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 7.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 8.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 9.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 10.

Bên cạnh những bức ảnh cosplay, hình ảnh đời thường của cô nàng cũng rất nóng bỏng, khiến game thủ “không thể kiềm chế”. 

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 11.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 12.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 13.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là tựa game chính hiệu dành cho những con “nghiện” Anime, hay còn được gọi là cái tên Wibu, sở dĩ Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên dám tự tin khẳng định điều đó là vì so với tất cả các game khác trên thị trường hiện nay, tựa game này có background học đường mới lạ và tươi sáng nhất. Đối với các dòng game nhập vai tiên, kiếm hiệp… game thủ đã quá “quen mặt” và đang cần tự tay trải nghiệm một tựa game mới và thú vị hơn thì Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Về đồ họa

Với cốt truyện học đường, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có đồ họa tươi sáng, sự tinh khôi và mát lành đó sẽ đưa bạn quay về đúng nghĩa với cảm giác ngây ngô khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không thể nói suông đây là tựa game “nuôi” Waifu “mlem” nhất hiện nay mà không có căn cứ, với hệ thống nhân vật học đường đáng yêu, dàn nhân vật nam vô cùng “ngầu” với hình ảnh những soái ca học đường, sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn bè của mình.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 14.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 15.

Đặc sắc nằm ở phàn nhân vật nữ, không ngoa khi nói rằng dàn nhân vật ngày “ngọt” không kém gì MiMi Chan với tạo hình đều nhẹ nhàng, dễ thương, quyến rũ. Nhân vật sẽ hàng ngày nhắc nhở, bạn sẽ được tương tác và trò chuyện cùng họ hằng ngày, điều này sẽ “chuẩn” với hình ảnh bạn gái trong mơ của bạn.

Về gameplay

Bạn sẽ nhập vai một học sinh vừa chuyển đến. Cũng chính tại đây bạn sẽ phải làm quen với những người bạn mới cũng như cùng họ khám phá thế giới hấp dẫn xung quanh học viện siêu nhiên này. Hệ thống nhân vật đa dạng chính là điểm nhấn thú vị của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mà khó có tựa game nào bì được.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 16.

Bên cạnh đó các chế độ chơi và tương tác của game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì game thủ có thể đem Waifu của mình đi “khoe” cùng hàng loạt hệ thống nhân vật siêu cá tính khác.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 17.

Mỗi thành viên trong game sẽ thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực, vai trò của họ vừa tương sinh vừa tương khắc, điều quan trọng nhất là người chơi hiểu rõ từng người để lựa chọn cách đào tạo và phát triển hơn để phát huy được hiệu quả chiến đấu. Game thủ sẽ phải dùng đến sức mạnh, sự căng thẳng và trí thông minh của mình để đưa những “cô vợ 2D” lên làm hoa khôi học viện.

Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 18.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 19.
Thánh nữ MiMi Chan lộ video cosplay với bộ quần áo quen thuộc, anh em nhìn rõ sự to tròn - chảy nước miếng - cuối tuần phải xem thứ này mới bổ mắt - Ảnh 20.

Lâu lắm mới lại có một tựa game dành riêng cho những fan “nghiện” Anime mà không phải thuộc về riêng ai như một bộ manga nào, cũng không phải tiên, kiếm hiệp “tràn lan” như trên thị trường hiện nay. Chỉ xét riêng về điều đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã xứng đáng để cho bạn trải nghiệm và lựa chọn trong đầu năm 2020. Được biết, tựa game này sẽ được NPH SohaGame phát hành sớm trong thời gian tới, cùng chờ đón và theo dõi những thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn/

Chung vui cùng 48.000 anh em Wibu khác tại group: Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên- SohaGame [Official Group]

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *