Soi thử Phong Khởi Trường An sau 3 ngày phát hành có gì hot?

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại – Phong Khởi Trường An đã cập bến máy chủ Việt Nam ngày 27/05. Cùng Game4V tìm hiểu về tựa game này.

Phong Khởi Trường An là game mobile nhập vai MMORPG, do Funtap phát hành vào ngày 27 tháng 5 vừa rồi. Game phát hành trên các thiết bị android, ios và PC. Dù mới ra mắt nhưng tựa game đã mang về hơn 50.000 lượt tải về và nhận được đánh đánh giá 4.9 sao trên CH Play. Phong Khởi Trường An được thiết kế phong cách huyền ảo với đồ hoạ 3D sắc nét giúp tái hiện lại chân thực từng cảnh vật, sống động từng nhân vật, đậm màu sắc cổ trang khiến người chơi như hoàn toàn đắm chìm vào một thành Trường An tráng lệ và phồn thịnh bậc nhất dưới thời nhà Đường.

Game được chuyển thể từ phim “Trường An 12 Canh Giờ” nên bối cảnh chủ yếu tập trung tại Thành Trường An. Bạn sẽ hoá thân thành đệ tử 1 trong 4 phái (Võ Đang, Nga Mi, Dương Gia và Tiêu Dao) với nhiệm vụ chính là bảo vệ Trường An trước âm mưu phá hoại của những kẻ thủ ác. Ngoài ra trên con đường hành tẩu của mình bạn sẽ còn gặp được nhiều mối nguy hại khác cần diệt trừ đồng thời cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ NPC khác.

Phong Khởi Trường An

Giao diện khởi tạo nhân vật trong Phong Khởi Trường An

Game có 4 phái gồm Võ Đang, Nga Mi, Dương Gia và Tiêu Dao có những thế mạnh kèm điểm yếu rõ ràng tạo nên sự cân bằng trong trò chơi. Mỗi phái sẽ có 8 kỹ năng chủ động cùng với hàng loạt kỹ năng bị động phụ trợ. Các nhân vật được thiết kế đẹp, mang hơi hướng tiên hiệp, hình ảnh môi trường sống động tươi sáng, hiệu ứng chiêu thức đầy hoa mỹ góp phần năng cao giá trị trải nghiệm của tựa game.

Phong Khởi Trường An

Bản đồ thế giới trong Phong Khởi Trường An

Phong Khởi Trường An được thiết kế với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Có thể kể đến như Đồng Hành, Pháp Bảo, Toạ Kỵ, Thủ Hộ, Đồ Giám, Hoá Thân và Tình Duyên. Phần lớn những tính năng trên đều được cụ thể hoá thành một vật (hoặc NPC) sẽ luôn đi theo nhân vật mà bạn điều khiển, với mục đích cốt yếu giúp bạn tăng lực chiến đồng thời hỗ trợ bạn trong giao tranh. Thêm vào đó đa số tính năng đều có phần Ảo hoá nhằm giúp thay đổi vẻ bề ngoài của chúng. Ngoài ra khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, bạn sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị trong game. Đồng thời trò chơi còn cung cấp hàng loạt sự kiện cũng như hoạt động mỗi ngày, phó bản được thiết lập với độ thử thách tăng dần khiến game thủ không thể ngơi tay.

Phong Khởi Trường An

Với hàng loạt Thủ Hộ siêu đáng yêu đang chờ bạn trong game

Phong Khởi Trường An

Liệu bạn sẽ chọn cho mình Pháp Bảo nào?

Phong Khởi Trường An

Tính năng Toạ Kỵ với nhiều năng cấp thú vị

Phong Khởi Trường An

Còn chờ gì nữa mà không hành tẩu khi thấy người bạn Đồng Hành như vậy?

Hệ thống nhiệm vụ phong phú cùng với mô hình quái vật đa dạng khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Boss phong phú, xây dựng phù hợp với từng cấp độ nhân vật cũng như với lực chiến chúng yêu cầu. Bản đồ thế giới được phát triển rộng lớn xung quanh Thành Trường An kèm theo nhiều bản đồ khu vựa nhỏ khác. Tuy nhiên, game đòi hỏi phải cày cuốc hoặc nạp thì mới có thể cạnh tranh bảng xếp hạng được (như bao tựa game MMORPG khác trên thị trường). Thêm một lưu ý nữa là cấp độ trong game được phân bố khá rộng từ 1 đến 900.

Phong Khởi Trường An

Hệ thống hoạt động Hàng Ngày đồ sộ nhưng không kém phần độc đáo

Tiếp theo phải nói đến là âm thanh, tuy âm thanh khá phù hợp với game nhưng vẫn còn khá hạn chế, nếu chịu đầu tư thêm nhiều hiệu ứng âm thanh và âm nhạc nền thì có thể nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Các cuộc hội thoại đều được Việt hoá (có một số cuộc hội thoại trong nhiệm vụ chính có lồng tiếng) từ đó tạo cảm giác trải nghiệm game gần gũi hơn.

Phong Khởi Trường An

Hiệu ứng kỹ năng sắc nét và lung linh

Game vẫn còn một số hạn chế nhỏ như không có tính năng chụp hình, khiến game thủ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trở nên khó khăn. Tuy tính năng có nhiêu nhưng không phong phú chỉ chủ yếu là các ‘trợ thủ’ đi theo nhân vật chưa tạo cảm giác mới mẻ. Tuy đồ hoạ và hiệu ứng đẹp mắt nhưng chuyển động nhân vật khi di chuyển có phần thô cứng.

Trang chủ: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntaphttps://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *