Siêu phẩm kinh dị kết hợp sinh tồn cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn.

Hôm nay, KenhTinGame sẽ giới thiệu một siêu phẩm kinh dị kết hợp sinh tồn cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn trong tháng 10 này- Horror Brawl.

Năm 2021 có thể nói là một năm mà dòng game kinh dị khá được yêu thích bởi luôn có yếu tố bí ẩn, kinh dị như tâm linh, ma quỷ luôn kích thích được sự tò mò của game thủ. Horror Brawl chính là sự kết hợp hoàn hảo của hai trường phái game tưởng như không liên quan đến nhau là game kinh dị và thể loại Battle Royale đang làm mưa làm gió thị trường game gần đây.

Bối cảnh của game không quá rõ ràng tạo cảm giác kích thích game thủ.Bạn sẽ phải “trốn tìm” với hàng loạt những nhân vật kinh dị sừng sỏ đã từng xuất hiện trên màn ảnh, đem đến một cảm giác rất sợ hãi nhưng không kém phần thú vị so với gameplay truyền thống của riêng 2 thể loại trên.

Tiếp đến là lối chơi của Horror Brawl, được chia thành 2 phần khác nhau, tại giai đoạn đầu bạn cần chiến đấu như một game Battle Royale bình thường, nhưng sau khi có game thủ hóa thân thành ma quỷ, tất cả việc bạn cần làm là chạy trốn và cầu xin chúng đừng tìm ra bạn trước khi kết thúc giờ chơi.

Điểm hấp dẫn của Horror Brawl đó là hệ thống Chaos Stones sẽ nằm rải rác khắp bản đồ. Mỗi khi loot đồ cho phase 1 và thu thập đủ 4 viên, game thủ sở hữu đủ 4 viên đá sẽ “biến hình” thành các ác quỷ. Mang trong mìn khả năng và sức mạnh vượt trội để săn đuổi những người chơi “xấu số” còn sót lại ở phase 2. 

Tuy mang tiếng là game kinh dị nhưng hệ thống nhân vật và giao diện cũng là điểm nhấn lớn khi khác xa với những tựa game kinh dị sinh tồn thuần tuý. Horror Brawl chọn hướng đồ họa hoạt hình 3D gần gũi, dễ nhìn và giảm bớt đi một phần nỗi sợ so với cách xây dựng đồ hoạ tả thực chi tiết, gây ám ảnh lâu dài.

  • Gameplay đơn giản nhưng kịch tính.
  • Hệ thống custom nhân vật đa dạng.
  • Nhiều ác nhân để bạn có thể nhập vai.
  • Đồ hoạ hoạt hình 3D nhưng không kém phần sợ hãi mỗi khi bị “hù”.https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *