Play Together không tìm thấy máy chủ và các vấn đề thường gặp

Bạn sẽ tìm được hướng dẫn sửa các lỗi phổ biến như Play Together không tìm thấy máy chủ, mất tiếng hay không cập nhật được trong bài viết.

Thời gian gần đây, Play Together xuất hiện khá nhiều lỗi, một số chỉ xuất hiện trong chốc lát và ngay sau đó người chơi sẽ quay trở lại game như bình thường. Nhiều lỗi khác lại tồn tại dai dẳng khiến game thủ khó chịu. Một trong số đó là lỗi “Play Together không tìm thấy máy chủ của thị trấn”, hoặc thường được gọi là lỗi #10027. Lỗi mới xuất hiện cách đây không lâu và có khá nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi này. Nhưng chúng tôi có một số cách để khắc phục lỗi này một cách hiệu quả.

Play Together không tìm thấy máy chủ là bị gì

Thông thường, lỗi này là do client game trên máy của bạn không thể kết nối được với server của Play Together. Có nhiều lý do khác nhau nhưng tựu trung tất cả đều là vì kết nối internet.

Play Together không tìm thấy máy chủ #10027

Đầu tiên, bạn cần biết rằng hiện tại cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ của thị trấn không thể áp dụng cho các game thủ sử dụng ứng dụng VPN do nhà phát hành game đã cấm việc đăng nhập vào game qua VPN. Vì vậy phương pháp này không còn hiệu quả với việc sửa lỗi hiện nay.

Play Together không tìm thấy máy chủ

Để khắc phục Play Together không tìm thấy máy chủ khi đăng nhập vào game, bạn có thể thử nhiều biện pháp khác nhau. Hãy làm lần lượt các thao tác dưới đây và xem điều gì có thể sửa được lỗi cho bạn.

 • Bạn có thể chuyển từ Wifi sang mạng di động 3G, 4G, 5G hoặc làm ngược lại nếu đang sử dụng dữ liệu di động.
 • Nếu không dùng dữ liệu di động, hãy thử chuyển sang mạng wifi khác gần mình.
 • Khi đã vào game, bạn có thể chọn thay đổi khu vực thành Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 hoặc sang các khu vực khác để tránh tình trạng này.
 • Nếu bạn chơi Chơi cùng nhau trên điện thoại Android của mình, bạn có thể đi tới Ứng dụng> Chơi cùng nhau> Thông tin ứng dụng> xóa bộ nhớ cache hoặc xóa bộ nhớ cache rồi quay lại.

Đừng quên kiểm tra xem game có đang bảo trì hay không. Nếu nhà phát triển đang bảo trì server thì không có cách nào trong số này có thể giúp bạn đăng nhập vào game. Trước đây thì bạn có thể dùng VPN để đổi sang chơi trên server của quốc gia khác không bảo trì, nhưng giờ thì điều này đã bị cấm. Đây chính là “cách vào Game Play Together khi bị bảo trì” nhưng nó không còn hiệu quả nữa, đừng thử làm gì cho mất thời gian.

Play Together không tìm thấy máy chủ

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi 10027, lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ. Nếu một trong những cách trên hiệu quả, bạn có thể giúp mọi người xung quanh bằng cách chia sẻ bài viết này lên fanpage hoặc group.

Các lỗi thường gặp khác trong Play Together

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối Facebook, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng xuất và đăng nhập lại bằng đúng tài khoản Facebook trong cài đặt> Facebook
 • Sau đó, ngay bên dưới trong “Cho phép các ứng dụng này sử dụng tài khoản của bạn”, hãy đảm bảo rằng trò chơi nằm trong số các ứng dụng được phép.
 • Khởi chạy trò chơi và thử kết nối lại tài khoản với Facebook.

Play Together không tìm thấy máy chủ

Nếu bạn gặp phải tình trạng lag hoặc chậm khi chơi Play Together, vui lòng làm theo lời khuyên bên dưới:

 • Đảm bảo rằng bạn đã đóng mọi ứng dụng nền đang chạy trên thiết bị của mình.
 • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn còn nhiều pin và chưa chuyển sang chế độ tiết kiệm pin.
 • Tắt nguồn và khởi động lại thiết bị của bạn.
 • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được cập nhật đầy đủ.
 • Cố gắng đóng hoàn toàn và mở lại ứng dụng Chơi cùng nhau sau mỗi 15-20 phút. Để bất kỳ ứng dụng nào chạy trong thời gian dài có thể khiến thiết bị của bạn chạy chậm lại.
 • Đảm bảo không có dịch vụ đám mây nào đang đồng bộ hóa hoặc chạy nền.

Nếu bạn đang gặp lỗi khi cập nhật Play Together, vui lòng làm theo lời khuyên bên dưới:

 • Tắt ứng dụng Play Together.
 • Mở Apple App Store hoặc Google Play Store trên thiết bị của bạn.
 • Nếu bạn đang sử dụng App Store, hãy nhấn vào ‘Cập nhật’ ở góc dưới cùng bên phải. Nếu bạn đang sử dụng cửa hàng Google Play, hãy nhấn vào ‘Ứng dụng / Trò chơi của tôi’ từ menu ở góc trên cùng bên trái.
 • Chọn Play Together và cập nhật nó.
 • Tải lại ứng dụng Play Together.

Play Together không tìm thấy máy chủ

Dưới đây là một số mẹo khắc phục sự cố nếu bạn không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trong trò chơi.

 • Chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc trên bên phải của sảnh chính.
 • Kiểm tra xem cài đặt Âm nhạc hoặc Âm thanh có bị “” TẮT “” hay không.
 • Nhấn vào nút BẬT / TẮT trong cài đặt Nhạc / Âm thanh để bật và tắt.
 • Kiểm tra cài đặt âm lượng của thiết bị và đảm bảo rằng nó không được đặt thành 0.

Với các thông tin trên, hi vọng rằng bạn đã biết làm thế nào để sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ hoặc các lỗi linh tinh thường gặp khác. Nếu bạn có thắc mắc hay bổ sung gì cho bài viết, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới bài nhé!

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Kênh Tin Game vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *