Pinterest là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Pinterest

Khi nhắc đến Pinterest, chúng ta thường nghĩ ngay đến một kho tàng hình ảnh đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Để có cái nhìn rõ hơn về Pinterest và hiểu cách đăng ký và sử dụng mạng xã hội này, hãy cùng MICETOPIA.COM tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!

Pinterest là gì?

Với những ưu điểm hấp dẫn, Pinterest đã thu hút một lượng người dùng đáng kể, không thua kém các mạng xã hội lớn như Facebook hay Twitter.

Pinterest là gì
Pinterest là gì?

Pinterest là một mạng xã hội được thiết kế dưới dạng trang web, cho phép người dùng chia sẻ và lưu trữ hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau theo nhóm. Được biết đến như một kho hình ảnh đa dạng và phong phú, Pinterest thường được xem như một nguồn cảm hứng vô tận, cho phép người dùng thu thập ý tưởng trong các lĩnh vực như du lịch, thời trang, nội thất…

Ngoài ra, Pinterest cũng cung cấp một công cụ mô tả hình ảnh trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh cho bất kỳ dự án nào.

Cách hoạt động của mạng xã hội Pinterest

Sự tinh giản và giao diện thân thiện là những lý do mà Pinterest trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Dựa trên những thông tin được chia sẻ, cách hoạt động của Pinterest bao gồm một số yếu tố như sau:

Cách hoạt động của mạng xã hội Pinterest
Home Feed xuất hiện danh sách những chủ đề mà bạn có thể theo dõi
  • Trên Pinterest, Home Feed sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh liên quan đến sở thích của bạn, bao gồm cả các bức ảnh từ lần đăng ký và các bài đăng từ những người mà bạn đang theo dõi.
  • Ngoài ra, giống như các trang mạng xã hội khác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm từ khóa hoặc các chủ đề cụ thể liên quan đến sở thích của mình.
  • Bạn cũng có thể lưu trữ các hình ảnh bằng cách “ghim” chúng vào các bảng riêng của mình.
  • Để tạo bảng, bạn có thể nhấp vào tên người dùng ở góc phía trên bên phải của màn hình và chọn “Create Board”.
  • Trên trang Profile của bạn, người dùng có thể xem các bảng công khai, ảnh đại diện và liên kết của bạn cùng với tổng số người theo dõi và số người bạn đang theo dõi.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pinterest

  • Bước 1: Truy cập trang chủ Pinterest https://www.pinterest.com/
  • Bước 2: Giao diện trang chủ bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu để tạo tài khoản Pinterest. Sau đó, nhấn tiếp tục chuyển sang giao diện tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Pinterest

  • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến các bước thiết lập cơ bản cho tài khoản Pinterest của mình. Chẳng hạn như giới tính, những chủ đề mà bạn quan tâm….

Đăng ký tài khoản Pinterest

Như vậy là bạn đã tạo và đăng ký thành công tài khoản Pinterest rồi đó. Bạn có thể thỏa sức tìm kiếm hình ảnh với sự đa dạng các chủ đề được người dùng chia sẻ.

Kết luận

Dưới đây là những thông tin mà MICETOPIA.COM muốn chia sẻ với bạn về Pinterest và hướng dẫn đăng ký tài khoản Pinterest một cách chi tiết nhất, nhằm tránh sự trùng lặp trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *