Phục thù màn hóa thân “sai sai” trước đó?

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC Phương Thảo khiến game thủ phải “trầm trồ” khi đăng tải loạt hình ảnh cosplay thành Mị Natalya

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá đỗi quen thuộc, cô thường được mọi người gọi là nữ MC vạn người mê. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp mà cô còn được đánh giá cao nhờ lối dẫn dắt tự nhiên, duyên dáng cùng những kiến thức chuyên môn vững chắc.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC Phương Thảo khiến game thủ phải “trầm trồ” khi đăng tải loạt hình ảnh cosplay thành Mị Natalya. Qua hình ảnh được đăng tải, cô nhanh chóng “ghi điểm” với người hâm mộ với gương mặt trẻ trung cùng những đường nét sắc sảo, khả ái.

Cùng với đó, diện trang phục thổ cẩm độc đáo, cô còn khoe được vòng eo con kiến cũng như vai trần và xương quai xanh gợi cảm. Ngay khi vừa đăng tải, loạt ảnh của nữ MC đã nhận về hàng loạt lời khen của đông đảo cư dân mạng.

Song song với đó, nhiều người không khỏi để lại bình luận, cho rằng cô đang muốn “phục thù” sau màn cosplay mà đến chính chủ cũng đánh giá là khác xa bản gốc trước đó. Cụ thể, trong hình ảnh hóa thân thành Mị Natalya trước đó, cô khiến nhiều người thích thú với trang phục dân tộc nhưng với màu hồng bắt mắt cùng những chi tiết bèo nhún. 

Hiện tại, loạt ảnh của MC Phương Thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù hóa thân thành Mị Natalya với 2 hình tượng đối lập nhưng không thể phủ nhận, gương mặt xinh đẹp nổi tiếng cùng thân hình đẹp như tạc đã giúp nữ MC dễ dàng “cân” đẹp mọi phong cách. Được biết, đây là lần thứ 2 MC Phương Thảo cosplay sau hình ảnh “Băng tâm thần nữ” đầy ma mị trước đó.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *