Nữ trọng tài Yuli gia nhập G2 Esports trong vai trò sáng tạo nội dung


Nữ trọng tài Yuli của LEC chính thức gia nhập G2 Esports trong vai trò Content Creator. “Rạp xiếc” G2 lại càng được người hâm mộ yêu mến.

Mới đây, G2 Esports đã chính thức công bố sự gia nhập của một “bóng hồng” khá nổi tiếng của làng LMHT Châu Âu. Người đó không ai khác chính là nữ trọng tài xinh đẹp Yuli của giải đấu LEC. Đến với G2 lần này Yuli sẽ đảm nhận vai trò Content Creator – sáng tạo nội dung. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ của G2 đã tỏ ra vui mừng vì Yuli sẽ là nhân tố làm tăng thêm khả năng tấu hài vốn có của “rạp xiếc” G2.

Nữ trọng tài Yuli

Nữ trọng tài Yuli chính thức gia nhập “rạp xiếc” G2

Yuli – Yulia Morozova, cô nàng trở nên nổi tiếng khi tham gia vào đội ngũ trọng tài của LEC. Với ngoại hình xinh đẹp và khá nóng bỏng, Yuli luôn trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong giai đoạn cấm chọn của giải đấu. Không chỉ vậy, Yuli còn nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ mỗi khi lên sóng Livestream. Hiện tại kênh Twitch của cô nàng đạt gần 100 nghìn người theo dõi, Yuli thường chơi LMHT và phát sóng những buổi trò chuyện khá thu hút người hâm mộ.

Nữ trọng tài Yuli

Nữ trọng tài Yuli nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng LEC

Đến với G2 Esports chắc chắn Yuli sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái khi tổ chức này đang khá thiếu vắng những “bóng hồng”. Điển hình như G2 đã dành hẳn một đoạn video giới thiệu vui dành cho Yuli nhân dịp cô nàng ra mắt.

Con đường sự nghiệp của nữ trọng tài xinh đẹp hứa hẹn sẽ càng rộng mở hơn khi đến với G2 Esports. Dù rất tiếc khi không còn nhìn thấy Yuli xuất hiện trên sân khấu của giải đấu nữa nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ tiếp tục theo dõi những hoạt động tiếp theo của cô nàng này.

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *