Noah Heart xếp số 1 trên App Store, đe dọa vị thế của Genshin Impact

Nhà phát triển của MMORPG di động Noah Heart thông báo rằng trò chơi chiếm vị trí đầu tiên trong App Store của Nga.

TIN LIÊN QUAN

Nhân sự kiện này, các tác giả đã công bố một mã khuyến mại, khi kích hoạt người dùng sẽ nhận được Kim cương, Stardust và Elemental Crystals.

Game Noah Heart vị trí thứ hai trong App Store tại thị trường Đức, Mỹ và Pháp. Sản phẩm trước đó được phát hành trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 07. Nhà phát triển hứa hẹn lối chơi thú vị, nhiều nhân vật độc đáo, nhiều chế độ khác nhau, một thế giới mở rộng lớn và những thử thách thú vị.

Noah Heart hiện đứng vị trí số 1 ở App Store Nga.

Noah Heart hiện đứng vị trí số 1 ở App Store Nga.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trò chơi trên trang web chính thức cũng như trên Google Play và App Store. Bản phát hành này là phần tiếp theo của MMORPG Dragon Raja trước đó của hãng game đến từ Trung Quốc. Trò chơi có một môi trường thế giới mở rộng lớn mà người chơi có thể khám phá, khi trang bị cho người chơi vô vàn những thứ họ cần đến.

Bản đồ trong game được giới thiệu là có diện tích khổng lồ 64 triệu mét vuông chờ được khám phá. Trò chơi Noah Heart là một dự án game lớn đã được thực hiện trong nhiều năm và đó là lý do tại sao bạn nên tham gia để có được nhiều niềm vui.

Trò chơi thế giới mở tuyệt đẹp này cho phép người chơi phiêu lưu vào thế giới rộng lớn, vĩ đại bằng cách cung đưa bạn khám phá sâu sắc thế giới. Game thủ có thể bắt đầu cuộc hành trình tại một điểm cụ thể sau đó nó cho phép bạn đi vòng quanh thế giới.

Game Noah Heart được phát hành đa nền tảng.

Game Noah Heart được phát hành đa nền tảng.

Ngay từ đầu, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Noah Heart của mình bằng cách sử dụng tất cả các loại yếu tố tinh chỉnh kích thước cơ thể đến các đặc điểm trên khuôn mặt. Điều này game của miHoYo – Genshin Impact – không có được.

Với 6 loại vũ khí độc đáo cho bạn lựa chọn, bạn có thể thiết kế chiến lược chiến đấu phù hợp với sở thích của mình nhất trên chiến trường. Đặc biệt, cung, nỏ, song kiếm, thương, phi tiêu, kiếm và khiên có thể mang đến những đặc điểm rất riêng biệt trong khi chiến đấ với Noah Heart Mobile.

Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com/

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *