Nhân dịp ra mắt, Ngự Thần Sư VTC tặng 456 giftcode

Nhân dịp Ngự Thần Sư (Ngu Than Su) chính thức khai mở lúc 10h03 hôm nay mà NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả Xemgame 456 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 405

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Ngự Thần Sư: Đăng nhập vào Scoin.vn. Chọn vào Giftcode. Chọn game Ngự Thần Sư. Sau đó Chọn máy chủ và nhân vật. Cuối cùng nhập mã giftcode và bấm xác nhận. Quà sẽ được gửi vào thư trong game.

Bộ trân phẩm bao gồm:

  • Đá Tiến Bậc Khế Thú x15
  • Đá Tiến Bậc Yêu Linh x15
  • Lệnh Thông Hành x2
  • Mở Rộng Túi x5
  • Thanh Long Bí Quyển x2.

Ngự Thần Sư là tựa game nhập vai mới nhất khai thác bối cảnh Âm Dương Sư, đồng thời giúp phổ biến khái niệm này một cách rộng khắp đến game thủ Việt. Tuy nhiên nếu như những “người tiền nhiệm” đều trung thành với phong cách đấu tướng chiến thuật thì game lần đầu tiên mang đến gameplay nhập vai chuẩn chỉ, mới lạ và vô cùng mãn nhãn.

Nhân dịp ra mắt, Ngự Thần Sư VTC tặng 456 giftcode

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, sống động, mỗi cảnh sắc đều được thổi hồn mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, tựa game MMORPG 3D này còn sở hữu hệ thống thần thú, thời trang,…ai cũng muốn được sưu tầm. Với hàng trăm quái vật, Boss khổng lồ, rồng bay, phượng hoàng đầy màu sắc cùng các linh thú khác hóa thân thành thú cưỡi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngự Thần Sư VTC ra mắt trang chủ, lộ ngày ra mắt chính thức

Người chơi thỏa sức du hành từ mặt đất cho đến bầu trời, đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, chiêu mộ cho mình những đồng hành đáng yêu,… Ngự Thần Sư VTC còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là kết đôi người chơi.

Tải game tại: https://nguthansu.vn/dl/
Xem thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/nguthansu.vnhttps://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *