Người Nhóm Máu B Có Tính Cách Nhóm Máu B Ản, Học Người Nhật Đoán Tính Cách Qua Nhóm Máu

Ở Nhật, nhiều người tin rằng nhóm máu quyết định tính cách và do đó, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và cả tình duyên.Ngoài ra, vào khoảng năm 1916 các nhà khoa học đề ra thuyết về sự liên quan giữa nhóm máu và tính cách càng làm cho quan niệm về nhóm máu của người Nhật in sâu vào tiềm thức của mỗi người.Chính học thuyết này đã tạo ra một làn sóng đoán tính cách qua nhóm máu tại Nhật Bản vào năm 1930, 1970 và 1980.Nhiều người Nhật tin rằng mỗi loại máu có một tính cách nhất định và những mối quan hệ khác nhau, vì vậy mọi người có thể đoán được nhóm máu của một ai đó thông qua nhân cách của họ. Hơn nữa, điều này không phải là không phổ biến cho người phụ nữ ở độ tuổi 20 và 30 có thể coi nó là một chỉ tiêu để chọn một người chồng tương lai dựa trên nhóm máu của họ.Có rất nhiều cuốn sách về tính cách thuộc các nhóm máu khác nhau. Ví dụ, “Sách hướng dẫn về nhóm máu A, B, O, AB” (nhóm máu A, B, O, A8), được viết bởi một tác giả vô danh, người sử dụng bút danh Jamais Jamais, quyển sách này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản.

Bạn đang xem: Tính cách nhóm máu b

Cá tính của những người nhóm máu A

*

Là người khá cẩn thậnCó thể hiểu cảm xúc của người khác một cách dễ dàngKhông thích thể hiện bản thân để tránh gây cãi nhauNhững công việc họ làm rất cẩn thận và vững chắc, và không thực hiện bước tiếp theo nếu họ không hài lòngVới những người là sinh viên:Khó tínhSạch sẽCó thể bình tĩnh ngay cả khi có tai nạn xảy raCó tinh thần trách nhiệm cao khi tham gia một công việc nào đóMối quan hệ của người nhóm máu A với người nhóm máu khácBạn bè là người nhóm máu A – Họ có nhiều điểm chung, tuy nhiên, cả hai sẽ rất căng thẳng nếu như có sự kích thích của người khác.Bạn bè là người nhóm máu B – Hai người này kết hợp với nhau sẽ có được hạnh phúc, may mắn.Bạn bè là người nhóm máu AB – Loại AB là người đáng tin cậy đối với loại A, một người nào đó mà họ có thể nhận được sự tư vấn tốt và giúp đỡ. Họ có thể có một mối quan hệ tình cảm ổn định.Bạn bè là người nhóm máu O – Loại O là người bảo vệ của loại A. Tuy nhiên, nếu loại A nói một điều gì không hay về loại O, mối quan hệ sẽ không được tốt.

Cá tính của những người có máu loại B

*

Họ luôn muốn đi theo con đường của riêng mìnhNhững gì họ muốn thì họ không cần xem xét đến tình cảm của người khácLà người lạc quanThân thiện và mở lòng với bất kỳ aiKhông khoe khoangSợ một mình, dễ dàng bị cô đơnNhanh chóng thích nghi với môi trường mớiLinh hoạt trong mọi công việcLà người sống khá thực dụngKhông theo đuổi một giấc mơ trong thời gian dàiĐau khổ cho tình yêu đã mấtMối quan hệ của người nhóm máu B với người nhóm máu khácBạn bè là người nhóm máu A – Một người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người loại B, tuy nhiên, họ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Loại A thường hay phàn nàn với loại B.Bạn bè là người nhóm máu B – Cả hai người trong số họ đều không cẩn thận, vì vậy họ có thể làm những việc vô tác dụng.Bạn bè là người nhóm máu AB – Họ thu hút nhau và có thể nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ. Họ yêu nhau rất nhiều.Bạn bè là người nhóm máu O – có thể hiểu nhau dễ dàng. Người loại O gồm cả điểm xấu của người loại B. Họ là một trận đấu tuyệt vời cho tình hữu nghị.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Lobby Nghĩa Là Gì, Lobby Là Gì

Cá tính của những người có máu loại AB

*

Có lý tưởng và luôn theo đuổi ước mơ của mìnhCó tinh thần trách nhiệm caoSống bình yênNhạy cảm và dễ tổn thươngCó một tính cách phức tạpCuộc sống riêng là điều quan trọngKhông muốn có sự can thiệp từ những người khácCó sở thích khác thườngMạnh mẽ trong việc theo đuổi kiến thức trong nhiều lĩnh vựcLà con mọt sáchCó những ý tưởng độc đáo và sáng tạoCó những sở thích giống như trong truyện cổ tíchBình tĩnh và thẳng thắn về mối quan hệ tình yêuMối quan hệ của người nhóm máu AB với người nhóm máu khácBạn bè là người nhóm máu A – Biết tôn trọng nhau, và họ có một tình yêu nồng nhiệt dành cho nhau. Tuy nhiên, họ có thể cãi nhau thường xuyên.Bạn bè là người nhóm máu B – là một tình bạn đẹp và kết nối với nhau một cách dễ dàng.Bạn bè là người nhóm máu AB – mối quan hệ của họ luôn luôn tiến hành song song nhưng họ không thể mở tâm trí của họ với nhau. Tốt nhất là không được quá gần nhau, và cũng không được quá xa nhau.Bạn bè là người nhóm máu O – Họ có thể thành công trong kinh doanh và những hoạt động khác với nhau. Họ có thể tạo ra những điều mới lạ với nhau một cách dễ dàng.

Xem thêm: Ý Nghĩa 3 Con Số 831 Là Gì, Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung Quốc

Cá tính của những người có máu loại O
*

Có óc thực tếPhát triển tốt các khái niệm kinh tếThích nghi tốt với những hoàn cảnh khắc nghiệtThực tế nhưng khá lãng mạnTham vọngĐi thẳng hướng tới mục tiêu của họCó khả năng lãnh đạo, chăm lo cho những người trẻ tuổi và những người cấp dướiRất thận trọngKhông vì một điều nhỏ mà ảnh hưởng đến những việc đang làmTận tâm, nhưng với một mong muốn mạnh mẽ để được độc quyềnMối quan hệ của người nhóm máu O với người nhóm máu khácBạn bè là người nhóm máu A – Loại O là người luôn luôn muốn đi đầu. Họ là một sự kết hợp tốt.Bạn bè là người nhóm máu B – có thể nói chuyện một cách tự do, công khai và có mối quan hệ thoải mái. Tuy nhiên, người loại O đôi khi bị nhầm lẫn bởi tính cách thất thường của người loại B.Bạn bè là người nhóm máu AB – Suy nghĩ của họ là một trận đấu. Tuy nhiên, nếu họ đang trong cùng một “đấu trường”, họ cạnh tranh với nhau khá mạnh mẽ.Bạn bè là người nhóm máu O – có thể hiểu nhau về căn bản, và họ cảm thấy sự tha hóa một cách dễ dàng. Tốt nhất là không nên quá gần nhau.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *