Nghi ngờ cựu tuyển thủ Team Flash âm thầm chia tay bạn gái, không khóc lóc và cũng chẳng kịch bản như ai đó


Nhiều dấu hiệu chứng tỏ cựu tuyển thủ Elly của Team Flash đã chính thức chia tay bạn gái xinh đẹp.

Chuyện hẹn hò rồi lại chia tay không phải điều gì quá lạ nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên, cách thể hiện ở mỗi người lại không giống nhau. Mới đây cộng đồng game được dịp “náo nhiệt” khi một cặp đôi có tiếng trong làng game Free Fire tuyên bố chia tay sau ba năm hẹn hò. Đặc biệt, cặp đôi này không ngừng đăng tải trạng thái, làm video chia sẻ, tâm sự đau thương rồi quay lại sau vài ngày, khiến không ít người cho rằng họ chỉ đang “diễn” hoặc làm content để thu hút sự chú ý.

Khác với chuyện chia tay rình rang này, một cặp trai tài gái sắc khác của cộng đồng game được cho là đã “đường ai nấy đi” nhưng lặng lẽ đến nỗi người hâm mộ khó lòng nhận ra đó là cựu tuyển thủ Team Flash – Elly (Đỗ Thành Đạt) và bạn gái hotgirl Phạm Hồng Hạnh.

Nghi ngờ cựu tuyển thủ Team Flash âm thầm chia tay bạn gái, không khóc lóc và cũng chẳng kịch bản như ai đó - Ảnh 1.

Quen biết và hẹn hò được vài tháng netizen bắt đầu phát hiện ra những dấu hiệu và lan truyền hình ảnh chàng tuyển thủ Team Flash đã hết cô đơn sau thời gian dài chỉ ăn “cẩu lương” từ những người anh em chung Gaming House. Đầu tháng 1/2021, anh chàng sinh năm 2000 này chính thức thừa nhận đã có bạn gái tuy nhiên không công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội là vì muốn bảo vệ cô người yêu.

Cô nàng có tên đầy đủ là Phạm Hồng Hạnh, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Hạnh thường xuyên đăng tải những kỷ niệm đi chơi, đi ăn, xem phim cùng Đạt cận trên TikTok, Instagram như những cặp đôi khác. Cô nàng còn nhận xét về “anh bạn” tuyển thủ: “Nhìn khô khan mà cũng ấm áp”.

Nghi ngờ cựu tuyển thủ Team Flash âm thầm chia tay bạn gái, không khóc lóc và cũng chẳng kịch bản như ai đó - Ảnh 2.

Tuy nhiên, gần đây, cô nàng xinh đẹp này bất ngờ ẩn hết story nổi bật về anh chàng tuyển thủ, đồng thời cũng xóa ảnh chụp chung trên Instagram, video kỷ niệm trên mạng xã hội TikTok. Có vẻ như Hồng Hạnh muốn gỡ bỏ tất cả kỷ niệm liên quan đến bạn trai tuyển thủ. Chưa hết, trang Facebook cá nhân của mình, cô nàng cũng đặt ảnh bìa cực tâm trạng.

Nghi ngờ cựu tuyển thủ Team Flash âm thầm chia tay bạn gái, không khóc lóc và cũng chẳng kịch bản như ai đó - Ảnh 3.

Cô nàng gián tiếp thừa nhận mình đang cô đơn.

Nghi ngờ cựu tuyển thủ Team Flash âm thầm chia tay bạn gái, không khóc lóc và cũng chẳng kịch bản như ai đó - Ảnh 4.

Story nổi bật về bạn trai tuyển thủ đã bị xóa đi.

Ảnh bìa đầy tâm trạng hiện tại.

Giống như quá trình hẹn hò, việc chia tay của cặp đôi đáng yêu này cũng rất lặng lẽ. Nếu đây là sự thật chắc chắn sẽ khiến nhiều fan phải tiếc nuối.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *