Ngắm nhìn loạt ảnh khoe thân hình “đồng hồ cát” đầy quyến rũ của hot TikToker Lê Bống

Hôm nay, hãy cùng KenhTinGame ngắm nhìn loạt ảnh khoe thân hình “đồng hồ cát” đầy quyến rũ của hot TikToker Lê Bống nhé!

Cái tên Lê Bống đã không còn quá xa lạ gì đối với những bạn hay xem tiktok, đặc biệt là những anh em đam mê “cái đẹp”. Phong cách của hot TikToker này là sự gợi cảm, nóng bỏng và sexy cùng những màn cover hấp dẫn trên channel của mình.

Trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 dân mạng đã được chứng kiến màn “lột xác” chưa từng thấy của người đẹp. Theo đó, cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh nữ tính, quyến rũ với vẻ đằm thắm hơn hẳn.

Mới đây, Lê Bống càng khiến mọi người ngỡ ngàng khi đăng tải trên trang cá nhân của mình loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng với 3 vòng chuẩn chỉnh. Nhiều người cho rằng, dường như bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam, cô đã bắt đầu quay trở lại với cuộc sống thường nhật như trước đây.

Đăng tải trên trang cá nhân, cô tung loạt khoảnh khắc khoe thân hình gợi cảm quen thuộc. Diện bộ trang phục thể thao ôm sát, cô triệt để khoe thân hình “đồng hồ cát” đầy quyến rũ. Đặc biệt, vòng keo con kiến săn chắc của cô cũng nhận được những lời khen xuýt xoa của dân tình.

Không còn những tạo dáng phô phang hay lè lưỡi đầy phản cảm, thần thái của cô cũng được đánh giá tiết chế, đơn giản nhưng vẫn truyền tải được tinh thần của bộ ảnh cũng như triệt để tôn lên những lợi thế về mặt hình thể. Với loạt ảnh này, dường như danh xưng “hot girl phòng gym” mà cư dân mạng đặt cho cô là đúng đắn cũng như khó có người đẹp nào có thể “soán ngôi”. 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *