Neural Cloud sẽ sớm được phát hành ra thị trường bên ngoài Trung Quốc

Yuzhong cũng tiết lộ rằng Girls ‘Frontline: Neural Cloud là một tựa game hận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ Trung Quốc và điều anh ấy muốn mọi người biết là tựa game sẽ sớm ra mắt tại Nhật Bản.

Girls ‘Frontline: Neural Cloud vừa được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào tháng 7 năm ngoái. và sắp tới nếu tựa game được mở để chơi trên máy chủ Nhật Bản thì có nghĩa là trong tương lai có thể có một máy chủ Toàn cầu để mọi người chơi cùng.

Girls ‘Frontline: Neural Cloud  là một tựa game mở ra câu chuyện của Girls’ Frontline. Trò chơi theo phong cách roguelike, nơi người chơi có thể lựa chọn chấp nhận rủi ro hoặc lên kế hoạch cẩn thận. Có thể có nhiều cách để giành chiến thắng, bao gồm xây dựng thành phố, nâng cấp các tòa nhà, trang trí ký túc xá và thu thập tài nguyên.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *