Mỹ nhân Tình Kiếm 3D khiến anh em ngỡ ngàng trước nhan sắc thực


09/03/2021

QUỐC TẾ_ Vào ngày 09/03, tựa game Tình Minh Truyện, sản phẩm được cho là mang phong cách Âm Dương Sư Mobile, sẽ tiến hành mở test mới.

Từ ngày 6-3 đến ngày 18-3 Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi “Mỹ nhân Tình Kiếm” nhằm tôn vinh toàn thể chị em phụ nữ nói chung và những bóng hồng xinh đẹp của Tình Kiếm 3D nói riêng.

Tình Kiếm 3D

Phần lớn tham gia những tựa game online trước đây ta có thể bắt gặp toàn những game thủ là phái mạnh với tinh thần trượng nghĩa ngút ngàn, đều có thâm niên “thâm hậu”.

Với Tình Kiếm 3D, ta có thể thấy một tựa game gắn trọn chữ “Tình” còn chính là cầu nối cho cả những người phụ nữ “chân yếu tay mềm” đáng quý. Họ đều là những thành viên nhiệt huyết đến từ khắp mọi miền tổ quốc, yêu thích những trận PK nảy lửa, cống hiến hết mình vì cái tên và danh dự của mình, thậm chí là của Bang hội mà mình tham gia.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D là cái tên luôn dành các sự kiện từ nhỏ đến lớn cho những ngày lễ, thêm vào đó là cộng đồng game thủ nữ đông, xinh xắn… vì vậy đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên ngay tại game.

Luôn nhớ đến những người phụ nữ xinh đẹp của chúng ta, nhân ngày 8-3 Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi “Mỹ nhân Tình Kiếm” để phái đẹp có dịp thể hiện bản thân và show những gì xinh đẹp nhất của mình cho các vị huynh đài có dịp chiêm ngưỡng.
Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 06/03 đến ngày 18/03, điều các bạn cần làm là chỉ cần đăng bài dự thi kèm ảnh (trong 3 tháng trở lại đây – 5 ảnh, vuông hoặc dọc) lên group Tình Kiếm – Giang Hồ Hội kèm các thông tin như:

1. Hashtag cuộc thi #TinhKiem3D #mynhantinhkiem.
2. Tên nhân vật.
3. Server.
4. Bang hội.

Tình Kiếm 3D

Đây chính là dịp để một nửa còn lại của Tình Kiếm 3D có cơ hội để giới thiệu, thể hiện bản thân, đặc biệt là có thể giãi bày cảm nhận của bản thân với Tình Kiếm 3D… chứng tỏ đây là một tuyệt phẩm Kiếm Hiệp trọn chữ “Tình”

Ngay khi cuộc thi bắt đầu đã có rất nhiều bài thi từ các bạn nữ xinh đẹp được đăng trong Gruop Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội.

Một số hình ảnh các “Mỹ nhân Tình Kiếm 3D” tham gia sôi nổi trong Group.

Tình Kiếm 3DTình Kiếm 3D

Một ngày tôn vinh phụ nữ nên xuất phát từ tấm lòng của người trao. Không cần quà tặng đắt tiền, không cần thể hiện cao sang, phái đẹp sẽ thật sự hạnh phúc dù khi nhận quà dù là món quà gì chăng nữa!!. Qua cuộc thi có thể thấy Tình Kiếm 3D không chỉ trau truốt về phần nội dung để mang tới một tựa game rất chau chuốt, đáng để chơi mà còn luôn chau chuốt để gắn kết, khiến người chơi cảm thấy như đang được sống trong một gia đình thật sự.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *