Mục sở thị những tính năng độc nhất vô nhị từ Stickman AFK, công bố lộ trình ra mắt

Stickman AFK sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/09 tới đây, cùng nhìn qua một số tính năng hấp dẫn mà siêu phẩm AFK này sẽ mang đến nhé!

Ngay sau khi công bố trang chủ và fanpage chính thức của tựa game, NPH Vplay cũng nhanh chóng đưa ra những thông tin về thời gian lên kệ của Stickman AFK. Theo đó, game thủ sẽ có thể tải trước và chính thức trải nghiệm vào ngày 29/09, một số nguồn tin còn cho biết sẽ có rất nhiều ưu đãi ngày đầu tiên mà không ai muốn bỏ lỡ.

Tổng quan về Stickman AFK, tựa game đã thể hiện rõ nội dung với hàng loạt các tạo hình người que cực chất, mô phỏng một thế giới bóng đêm rộng lớn  với nhiều vùng đất phải khám phá.

Mỗi bước người chơi trải nghiệm đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố chiến thuật, may mắn và tư duy đỉnh cao trong việc lựa chọn những vị tướng thích hợp nhất. Mục tiêu tối thượng của game thủ sẽ là tìm kiếm tài nguyên, tích lũy để thử thách may mắn, mở được những chiến binh hùng mạnh nhất, phù hợp với lối chơi riêng của bản thân.

Ngoài ra, tựa game còn chứa rất nhiều những minigame độc đáo, phiêu lưu vượt ải, săn Boss theo tầng, khai phá hầm ngục, tuy tìm báu vật hoặc tiêu diệt những thế lực hắc ám tại thành phố tội ác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stickman AFK: Nội dung mới mẻ, tạo hình độc lạ, game không cần chơi vẫn lên TOP

Ngày 29/09 game sẽ chính thức ra mắt với rất nhiều ưu đãi và cơn mưa giftcode độc quyền. Bên cạnh đó sẽ là nhưng phần thưởng ingame giúp game thủ có một hành trình đua TOP thuận lợi, giành ngay giải thưởng Iphone13 Promax siêu giá trị.

Hãy cùng chờ đón và tham gia ngay nhé!.

Trang chủ: https://stickman.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *