Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở”

Chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2022 có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp thêm động lực giành huy chương vàng của các tuyển thủ tại SEA Games 31.

Trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 giữa Saigon Phantom và V Gaming diễn ra cuối tuần qua trôi qua chóng vánh chỉ vỏn vẹn 4 ván đấu với chiến thắng 4-0 nghiêng về Những bóng ma Sài Thành. Những tuyển thủ tham gia trận đấu lẫn người chứng kiến đều tâm phục khẩu phục trước lối chơi cực kỳ kín kẽ, áp đảo thế trận và lẫn tinh thần đối thủ.

Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 1.

Gần một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, các thành viên của SGP cho biết vẫn đang rất vui và lâng lâng bởi đạt được chức vô địch thứ 2 liên tiếp. Niềm hạnh phúc vẫn chưa hề vơi bớt vì những quyết tâm và cố gắng của cả team đã đạt được thành quả như ý.

Dù đang có được phong độ rất cao, cũng từng nghĩ đến một chiến thắng áp đảo tuy nhiên các thành viên của SGP vẫn rất khiêm tốn: “Tụi mình nghĩ rằng sẽ để mất 1 hoặc 2 game. Bởi thi đấu chung kết có những áp lực tâm lý khá lớn, đồng thời cũng có nhiều yếu tố chiến thuật cực kỳ mới lạ sẽ không hề giống với việc đánh ở vòng bảng. Team đã chuẩn bị kỹ lưỡng các bài đánh sẽ triển khai, đồng thời nghiên cứu ban – pick và lối chơi của team bạn rất nhiều” – đại diện team cho biết.

Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 2.

Tiếp tục phân tích yếu tố để đạt được phong độ cao như vậy, các tuyển thủ SGP thật thà rằng: “Chắc là do tụi mình có tâm lý thoải mái hơn so với V-Gaming. Dù chuẩn bị nhiều nhưng thực ra tụi mình không có tập nhiều trong mấy ngày trước chung kết. Team có thể tiết lộ rằng, tuần lễ trước chung kết tụi mình training với các đội tuyển có đúng 1 ngày duy nhất mà thôi”.

Cũng tại đây, khi nhắc về chuyện dòng nhận xét trước đó của BLV Tùng Họa Mi rằng “mỗi thành viên của SGP là ngôi sao đơn lẻ” và vô địch ĐTDV phải là Những cánh chim vàng đen. Còn nhớ ngày hôm ấy, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao, bàn luận sôi nổi, chính 3/5 tuyển thủ SGP không ngại chia sẻ lại bài viết của nam BLV.

Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 3.

Đại diện đội tuyển này cũng thẳng thắn trả lời về “drama” không được đánh giá cao từng khiến cộng đồng tranh cãi: “Thật ra team không quan tâm lắm đâu. Còn về nhận xét của BLV Tùng Họa Mi thì team cho rằng việc bị đánh giá thấp khá là tốt bởi tụi mình càng đỡ áp lực.

Thêm vào đó, trọng tâm của những cuộc tranh cãi chỉ xoay quanh BLV Tùng Họa Mi và cư dân mạng, còn tụi mình thì không phải quá bận tâm. Chúng mình dành cho nhiều thời gian cho bản thân để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn”.

Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 4.

Với chiến thắng này, Lai Bâng cùng đồng đội có đầy đủ Gươm và Khiên Danh Vọng cả mùa hè lẫn mùa đông. Tuy niềm vui đang bao trùm nhưng nếu hỏi viên mãn chưa câu trả lời của họ vẫn là chưa. SGP chia sẻ về nỗi đau đáu của mình khi chưa có danh hiệu quốc tế nào. Và rồi họ quyết tâm, sẽ cố gắng hết sức để giành được tấm HCV tại SEA Games 31 về cho nước chủ nhà.

Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 5.
Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 6.
Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 7.
Độc quyền từ Saigon Phantom: Một ngày sau đại thắng ở ĐTDV, người trong cuộc tiết lộ tình tiết “drama ngộp thở” - Ảnh 8.

http://kenhtingame.com/doc-quyen-tu-saigon-phantom-mot-ngay-sau-dai-thang-o-dtdv-nguoi-trong-cuoc-tiet-lo-tinh-tiet-drama-ngop-tho-20220509234350925.chn

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *