Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt

Nếu là một fan của Anime thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua top game mobile hay nhất trong năm 2021 này.

DanMachi: Memoria Freese

DanMachi: Memoria Freese là phần phụ của anime “Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?”. Bỏ qua phần tên nghe thật dài, DanMachi: Memoria Freese thực sự là một tựa game anime khá hay. Tương tự như một vài cái tên trong phần trước, DanMachi: Memoria Freese là một tựa game gacha với các nhân vật xuất hiện trong Anime cùng với yếu tố RPG kết hợp với PvP.

DanMachi: Memoria Freese cũng có sức lôi cuốn tương tự như nhiều tựa game Anime xuất hiện trong danh sách này. Cốt truyện của DanMachi: Memoria Freese được viết bởi Fujino Ōmori, tác giả của nguyên tác. DanMachi: Memoria Freese là một tựa game chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi sẽ tạo cho mình một đội quân riêng với các nhân vật yêu thích, giao tranh và chiến đấu theo phong cách JRPG cổ điển.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross

The Seven Deadly Sins: Grand Cross là một game nhập vai theo lượt với các yếu tố gacha dựa trên anime Thất Hình Đại Tội. Nhìn chung, đây là một tựa game anime hấp dẫn với tạo hình nhân vật cùng cốt truyện trung thành với nguyên tác anime. Bên ngoài chế độ cốt truyện, phần lớn trò chơi này tập trung vào yếu tố Co-op và PvP, chế độ đấu trường còn cho phép người chơi chiến đấu với nhiều game thủ khác trên toàn cầu.

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt - Ảnh 1.

Honkai Impact 3

Không giống như các tựa game Anime khác trong danh sách này, Honkai Impact 3 ra đời là một trò chơi và sau đó mới được chuyển thể thành Anime. Gameplay của Honkai Impact 3 được xem là phiên bản nguyên mẫu, tạo nên sự thành công của Honkai Impact sau này, cũng đồng thời là một tựa game thành công của miHoYo với trọng tâm là lối chơi ARPG. Nhìn chung, Honkai và Genshin rất giống nhau.

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác với Genshin Impact, Honkai không phải là một game thế giới mở. Trong trận chiến, người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật của mình xung quanh chiến trường và chuyển đổi giữa ba Valkyrie được triển khai để thích ứng với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Mỗi Valkyrie có các kỹ năng tấn công, né tránh… khác nhau tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt khi so với Genshin Impact.

Azur Lane

Tương tự như Honkai, Azur Lane ra đời là một tựa game và sau đó mới được chuyển thể thành Anime. Tương tự như các trò chơi còn lại trong danh sách này, Azur Lane là một game gacha. Hầu hết các hoạt động trong game đều có thể tự động hóa nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cày kéo, một ưu điểm rất lớn của Azur Lane dành cho những game thủ không có quá nhiều thời gian “chăm sóc” cho nhân vật của mình.

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt - Ảnh 3.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Không giống như các trò chơi khác trong danh sách này chủ yếu thuộc thể loại RPG, có thể là hành động hoặc turnbase. Nhưng Yu-Gi-Oh! Duel Links là một trò chơi thẻ bài, là một thể loại hoàn toàn khác. Người chơi sẽ có thể xây dựng bộ bài của mình với các thẻ từ trò chơi Yu-Gi-Oh thực và đấu tay đôi với những người chơi khác hoặc với máy.

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt - Ảnh 4.

Điểm hay nhất về Duel Links là lối chơi thực sự rất giải trí và mới mẻ, ngay cả đối với những người hâm mộ bộ truyện lâu năm. Mặc dù các lá bài giống nhau, nhưng đòi hỏi game thủ phải có các chiến lược hoàn toàn khác nhau để tạo nên chiến thắng. Yu-Gi-Oh! là một trò chơi khá khó để hiểu hết được từ đầu, nhưng nhưng Duel Links đã thay đổi điều này. Phần hướng dẫn của Yu-Gi-Oh! Duel Links có lẽ là một trong những tính năng tạo nên sự lôi cuốn và dễ hiểu cho game thủ với rất nhiều yếu tố hỗ trợ cho người mới bắt đầu hiểu sâu hơn về các lá bài.

Một huyền thoại tuổi thơ của bao thế hệ nằm trong top game Anime hay nhất 2021, nhìn mà rưng rưng nước mắt - Ảnh 5.

Trở về tuổi thơ với những quân bài “magic”

Từ các câu đố Duel để tìm hiểu các quy tắc cơ bản đến tự động xây dựng bộ bài và thậm chí là tự động đấu để bạn có thể hiểu bộ bài của mình sẽ hoạt động ra sao. Chính vì thế, không gì thú vị hơn khi “chốt hạ” những tựa game Anime hay nhất 2021 trên Mobile bằng một huyền thoại tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ, đặc biệt là thế hệ 9x ngày nào.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *