Màn hình DVD Android liền camera 360 cho Kia Seltos

Thời đại công nghệ 40 lên ngôi, các phụ kiện xe hơi cũng vì thế mà thay đổi mạnh mẽ. Rất nhiều sản phẩm thông minh, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng ra đời. Một trong số đó phải kể đến chiếc màn hình liền camera 360 Oled.

Bạn đang xem: Màn hình DVD Android liền camera 360 cho Kia Seltos

Sản phẩm này gồm ba phiên bản khác nhauOled C1s, Oled C8s, OledPro X5s và OledPro X8s có thể lắp đặt cho mọi dòng xe, trong đó có Kia Seltos. Màn hình liền camera 360 cho Kia Seltos được tích hợp ALL IN ONE với bốn mắt camera 360 Sony 225 siêu nét gắn trực tiếp vào màn hình DVD Android. Điều đó không chỉ mang đến tính năng giải trí đa phương tiện mà nó còn giúp quan sát toàn cảnh, loại bỏ góc nhìn để lái xe an toàn.

Kia Seltos và Nissan Tera nâng cấp Màn Oledpro liền Camera 360 – Độ Full Seltos

Nên chọn dòng màn hình DVD nào cho Kia Seltos?

Hiện nay có khá nhiều phân khúc màn hình liền camera 360 để lắp đặt cho Kia Seltos. Giá từ 9.500.000 VNĐ – 19.800.000 VNĐ.

Đây là công nghệ mới nhất – hiện đại – và an toàn nhất trên xe hơi hiện nay, tuy nhiên giá thanh hơi cao hơn so với dòng màn hình không liền camera 360.

  • Màn hình liền camera 360 OLED C1s giá 9.500.000 VNĐ
  • Màn hình liền camera 360 OLED C8s giá 13.000 000 VNĐ
  • Màn hình liền camera 360 OLEDPRO X5s new giá 15.800.000 VNĐ
  • Màn hình liền camera 360 OLEDPRO X6s new giá 16.800.000 VNĐ
  • Màn hình liền camera 360 OLEDPRO X8s new giá 19.800.000 VNĐ

Màn hình liền camera 360 cho Kia Seltos – “Siêu phẩm” thời đại công nghệ 4.0

So với chiếc màn hình nguyên bản theo xe của Kia Seltos cho hình ảnh mờ, chậm, không có hệ thống camera toàn cảnh thì chiếc màn hình liền camera 360 Oled/OledPro ưu việt hơn rất nhiều lần. Chắc chắn rằng, lắp màn hình DVD Android tích hợp camera 360 cho Kia Seltos sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

1. Tích hợp ALL IN ONE duy nhất trên thị trường

Do được tích hợp ALL IN ONE  nên nó hiển thị Camera 360 nhanh hơn so các phiên bản cũ như trước  phải qua bộ sử lý điều khiển rất phức tạp ,thì ngay bây giờ bạn sẽ sự dụng qua áp rất thông minh nhanh hơn rất nhiều.

So với thiết kế như các phiên bản cũ chỉ tích hợp 2 mắt camera trước và sau thì màn hình Android đã nâng cấp mạnh mẽ kèm theo 4 mắt camera 360 chuẩn AHD Sony A225 sắc nét có thể lắp 4 hướng phía trước ,phía sau ,bên trái ,bên phải  bạn có thể lái 1 chiếc xe to cao như Suzuki XL7 vô cùng an toàn trên đường phố chật hẹp

2. Khả năng ghi lại hành trình từ bốn hướng

3. Cho góc nhìn rộng tới 360 độ

Chủ đạo trong màn hình DVD ANDROID cho Suzuki XL7 đó là có 4 mắt Camera tích hợp vào màn hình ,nó thể quay 360 độ toàn cảnh xe giúp cho bạn lái xe vô cùng an toàn loại  bỏ các chướng ngại vật ,góc khuất ,điểm mù trên xe bạn không nhìn thấy

4. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh, rõ nét

Camera 360 độ hiển thị lên màn hình thực sự rất nhanh vì nó đã tích hợp vào DVD ANDROID nhanh hơn so các Camera đời cũ là phải qua cục tổng sử dụng bằng điều khiển ,có thể nói màn hình Android Oled tích hợp Camera 360 giúp bạn  xử lý các chướng ngại vật nhanh hơn bao giờ hết

5. Hình ảnh hiển thị theo tín hiệu xe

Tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu ,lệnh lùi và xi nhan tự động khi Camera bắt đầu hoặc kết thúc thì nó tự động nghi hình và hiển thị vạch từ sau và 2 bên hông bạn có thể tự tin lái xe trên 1 chiếc vừa ra mắt như Suzuki XL7

6. Tự độ đánh lái theo chiều xoay vô lăng

Camera 360 còn tích hợp đánh lái theo vô lăng bạn có thể tự tin lái  vào các ô đậu xe rất nhanh và an toàn hơn rất nhiều

7. Kết nối camera hành trình

Không chỉ tích hợp Camera 360 nó còn siêu thông minh đó là ghi lại các hình ảnh bạn đi lại trên các cung đường vào USB

8. Tính năng cảm biến trọng trường

Nhưng chúng ta không thể bỏ qua đó là một tính năng vô cùng thông minh là cảm biến trọng trường .Phát hiện chuyển động giúp bạn bảo vệ xe từ xa ,tự động nghi hình trước và sau khi xe va chạm dù chiếc xe của bạn không hoạt động

Kia Seltos Đầu Tiên Việt Nam Độ Màn Hình Liền Camera 360 Và Độ Cốp Điện và Độ Gập gương

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

1. Cấu tạo của màn hình liền camera 360 Kia Seltos

Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 với đầy đủ các phụ kiện từ màn hình, mắt camera, dây kết nối để thiết bị có thể hoạt động trơn tru nhất.

 

Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 gồm:

Màn hình DVD Android (cấu hình 8 cor

Mặt dưỡng theo xe

2 dây kết nối USB

Jack camera lùi và thu wifi

1 Ăng-ten GPS

Bộ kích wifi

Jack nguồn zin theo xe

4 mắt Camera 360 Sony 225 (bảo hành 3 năm

2. Màn hình liền camera 360 Kia Seltos hoạt động theo nguyên lý nào?

Bốn mắt camera 360 được gắn cố định vào bốn ví trí (đằng trước, đằng sau, hai bên gương)

+ Nhờ bốn mắt camera lắp ở bốn vị trí khác nhau trên xe (đằng trước, đằng sau, hai bên gương) nên lái xe có thể nhìn rõ hình ảnh từ các hướng, trong đó, có 1 hình ảnh tổng quan từ trên xuống. Hình ảnh thu về từ mắt camera hiển thị trên màn hình là hình ảnh theo thời gian thực. Các mắt camera là Sony A225 hiện đại nhất nên cho hình ảnh vô cùng rõ nét.

+ Bộ camera 360 liền màn hình DVD Oled NÓI KHÔNG với điều khiển. Thay vào đó, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình theo vị trí muốn quan sát là hình ảnh sẽ được hiển thị lên. Điều này giúp bạn rảnh tay hơn và an toàn hơn khi lái xe.

+ Hệ thống mắt camera đi trực tiếp vào màn hình, không thông qua hộp tổng MCU nên hình ảnh hiển thị về nhanh hơn, chân thực hơn, sắc nét hơn. Từ đó, nó giúp người lái xe có thể nắm bắt kịp thời và xử lý nhanh mọi tình huống xảy ra trên đường.

Ấn vào phần phía trước của xe là toàn bộ hình ảnh từ camera trước sẽ thu lại và ghi trên màn hình. Bạn có thể nhìn được một không gian rất rộng, và dễ dàng quan sát, tránh va chạm đặc biệt là khi đi trên đường vắng với tốc độ khá nhanh.

Xem thêm: Chứng Minh 3 Đường Thẳng Đồng Quy Là Gì, Tính Chất Của Đồng Quy Là Gì?

Tính năng lùi: Nhìn tổng thể phía đằng sau, nếu muốn xem to ra thì chỉ cần ấn vào phía màn hình là được.

Hình ảnh từ camera phải, chúng ta thấy có thể nhìn rõ được cả nắp cống. Điều này cực kỳ an toàn giúp chúng ta không đỗ xe chèn lên và làm vỡ nắp cống.

Hoặc chúng ta có thể nhìn cả được chân của người đứng bên phải từ màn hình thông qua mắt camera ở gương bên phải

Tương tự, chỉ cần xi nhan trái chúng ta có thể đễ dàng nhìn thấy, bánh trước của xe sắp chạm vào một chiếc ô ở bên trái. Như vậy mới thấy, hệ thống camera 360 liền màn hình DVD cực kỳ an toàn, nó giúp loại bỏ mọi điểm mù ở mọi góc.

Đi dưới 20 km/ h nó sẽ xuất hiện ô nhỏ để khi xi nhan trái – phải thì nó cũng hiện lên. Lúc này, màn hình sẽ có thể thể hiện tính đa nhiệm, chia hai, chia ba màn hình nếu bạn muốn thực hiện một số tác vụ khác.

Nếu muốn to màn hình chỉ cần chấm vào giữa. Chạm trước mũi ô tô thì hệ thống sẽ thực hiện ghép 2 camera 2 bên để chúng ta đi dễ dàng. Đặc biệt là khúc đường nhỏ.

Không chỉ xem được hình ảnh 2D, hệ thống camera 360 liền màn hình DVD còn cho hình ảnh giả lập 3D để quan sát tốt hơn. Bạn có thể nhìn được toàn cảnh, bao gồm cả một góc từ trên xuống.

Vào phần cài đặt ghi hình để có thể xem camera ở độ sắc nét cao nhất

Cách lắp đặt Camera 360 cho Kia Seltos  tích hợp Dvd Android có dễ không?

Hệ thống Camera 360 cho Kia Seltos tích hợp Dvd Android cũng như hệ thống Camera 360 khác cũng có 4 mắt Cam, 1 mắt chúng ta lắp ở đằng trước chếch 45 độ, một mắt chúng ta lắp đằng sau cũng chếch 45 độ giúp bạn xem hết toàn cảnh phía trước và sau của xe, còn 2 mắt chúng ta sẽ lắp vào 2 bên gương sau đó cắm giắc  lên Dvd Android.

Như vậy chúng ta bây giờ lái xe mà có thể xem toàn cảnh chiếc xe Kia Seltos quan sát các điểm chướng ngại vật điểm mù mà người lái không thể nhìn được, giúp bạn lái xe vô cùng an toàn.

Hướng dẫn tháo màn hình Kia Seltos 2020

Chungauto – Địa chỉ vàng lắp Camera 360 cho Kia Seltos tích hợp Dvd Android 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe, cung cấp các phụ kiện, đồ chơi, phụ tùng ô tô, ChungAuto hiện đang là đơn vị hàng đầu, là địa chỉ tin cậy của mọi người. Không chỉ cung cấp các dịch vụ độ xe, ChungAuto còn là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị, đồ chơi ô tô chính hãng nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh.

Đặc biệt, với cái tâm của người làm nghề, ChungAuto cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng với nguyên đai nguyên kiện, có hộp bảo vệ kỹ lưỡng kèm nhãn mác rõ ràng.

Xem thêm: Techtalk: Band Steering Là Gì Nhỉ? Hày Band Steering Là Gì

Không chỉ thế, ChungAuto cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với chuyên môn cao sẵn sàng thực hiện các bước lắp đặt từ A – Z với độ chính xác đến từng chi tiết. Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng 100%.

Ngoài màn hình, còn có rất nhiều món đồ khác có thể độ cho Kia Seltos

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *