Lý do đặc biệt khi Collab với “Destiny Child”

Fantasy AFK RPG “Zio and the Magic Scrolls” của Super Planet tiến hành Collab đặc biệt với “Destiny Child” nhân kỷ niệm đạt được 1,5 triệu lượt tải! Một đợt cập nhật lớn đã được tiến hành cùng với sự kiện collab này. Cùng tìm hiểu lý do đặc biệt của sự kiện kết hợp này nhé!

Xuất hiện các nhân vật Destiny Child! (feat. Mona, Lisa, Davi)

Xoay quanh câu chuyện về chuyến thám hiểm của Succubus và nhân vật chính – ứng cử viên Ma Vương, Mobile Narrative CCG của SHIFT UP là một tựa game nổi tiếng cho phép người chơi sử dụng lối chơi chiến lược với đa dạng các Child.

Zio and the Magic Scrolls: Lý do đặc biệt khi Collab với “Destiny Child”

Thông qua lần kết hợp này, “Mona”, “Lisa”, “Davi” sẽ xuất hiện trong Zio and the Magic Scrolls với tư cách là anh hùng hạng S thuộc Hệ Giả tưởng mới. Sự xuất hiện của “Mona” – Đội trưởng sexy của Succubus, “Lisa” – đảm nhận vị trí bộ não của nhóm, và “Davi” – linh vật siêu dễ thương và hoạt bát của Destiny Child, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng người chơi. Trong thời gian sự kiện, người chơi có thể nhận được Nhân vật Collab phiên bản giới hạn thông qua sự kiện pick-up “Vòng xoay giả tưởng”.
Câu chuyện Collab tại Hầm Collabo: Succubus rơi vào Thế giới Chồng chéo..!
Hầm Sự kiện sẽ được mở trong thời gian Collab! Tại đây, người chơi sẽ có thể trải nghiệm câu chuyện về sự gặp gỡ và chia ly của 3 Succubus rơi vào Thế giới chồng chéo, Zio và những người bạn đồng hành. Người chơi cũng có thể thu thập “Mona Cookie” bằng cách hoàn thành Hầm Sự kiện và nhận về những phần thưởng như trang bị, nhân vật Collab v.v., và cả phần quà bonus khi tham gia sự kiện Điểm danh nữa.
Câu chuyện Collab sẽ chỉ được công bố trong thời gian diễn ra sự kiện Collab nên nếu bạn có hứng thú với câu chuyện mới thì đừng nên bỏ lỡ nhé!

Zio and the Magic Scrolls: Lý do đặc biệt khi Collab với “Destiny Child”


Thêm Hệ Giả tưởng và Cập nhật hệ thống trang bị

Ngoài sự kiện Collab, Zio and the Magic Scrolls cũng đã tiến hành cập nhật quy mô lớn nhằm cải thiện môi trường chơi game cho các người chơi. Sau Hệ Thần, Ác ma, Con người, Siêu Việt thì game đã thêm Hệ anh hùng thứ 5 là “Hệ Giả tưởng”. Hệ này cũng chỉ xuất hiện giới hạn trong thời gian Collab thôi. Đồng thời, khác với trước đây, trang bị hạng SS với năng lực đặc thù không chịu ảnh hưởng của hệ cũng được bổ sung nhằm giúp người chơi tăng trưởng anh hùng mạnh mẽ hơn.
Sự kiện Collab của Zio and the Magic Scrolls sẽ được tiến hành trong tháng 8. Người chơi có thể tham khảo thông tin chi tiết về Collab, cũng như các nội dung cập nhật và sự kiện trên trang community chính thức (https://discord.gg/xkcrwwrfDT).​

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *