Level Infinite của Tencent tham gia triển lãm game hàng đầu

Level Infinite tham gia triển lãm game lớn nhất châu Âu Cologne tại Đức mang đến nhiều sản phẩm đỉnh cao.

Level Infinite tham gia triển lãm game lớn nhất châu Âu Cologne tại Đức mang đến nhiều sản phẩm đỉnh cao.

TIN LIÊN QUAN

Nhiều sản phẩm game đình đám của Level Infinite đã được ra mắt. Đây là lần đầu tiên hãng tham gia triển lãm Cologne với tư cách là một thương hiệu. Nhiều sản phẩm trò chơi phong phú cho người chơi game toàn cầu được giới thiệu cho thấy hoạt động kinh doanh của Tencent Games đang được đẩy mạnh.

Trong khuôn khổ triển lãm Cologne, nơi quy tụ các nhà sản xuất game xuất sắc, Level Infinite đã mang đến một loạt các trò chơi được mong đợi. Tại lễ khai mạc, người dẫn chương trình Geoff Keighley đã chính thức công bố triển lãm Cologne năm nay có nhiều tựa game MMO sinh tồn thế giới mở đặc sắc. Sự kiện có sự tham gia của hàng nghìn khách mời, khách tham quan.

Metal: Hellsinger là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất do Funcom và studio Outsider phát triển. Trò chơi kết hợp một cách sáng tạo giữa trải nghiệm game FPS với âm thanh sống động. Người chơi tham gia chiến trường sẽ chiến đấu chống lại đối thủ bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, và cuối cùng đánh bại kẻ thống trị địa ngục để giải cứu thế giới. Heavy Metal: Hellsinger đã được đề cử cho 4 giải thưởng tại Cologne Expo năm nay, Trò chơi được mong chờ nhất, Trò chơi PC hấp dẫn nhất, Trò chơi hành động hay nhất, Trò chơi nguyên bản hay nhất.

Trong khi đó, Vising là một trò chơi sinh tồn ma cà rồng thế giới mở được phát triển bởi Stunlock Studios. Người chơi sẽ nhập vai một ma cà rồng trong một thế giới đầy nguy hiểm, không chỉ xây dựng lâu đài cho riêng mình mà còn có thể giao lưu trực tuyến với bạn bè thông qua chế độ chiến đấu PvP và PvE. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số của trò chơi đã vượt 2,5 triệu bản.

Tower of Fantasy là game được chú ý.

Tower of Fantasy là game được chú ý.

Tower of Fantasy được ra mắt ở nước ngoài cách đây không lâu, cũng đã xuất hiện trong khu triển lãm của Level Infinite. Đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở phong cách giả tưởng. Người chơi có thể chọn chế độ phiêu lưu theo nhóm và chơi đơn trong thế giới mở, đồng thời bắt đầu một cuộc hành trình độc đáo theo phong cách chiến đấu riêng. Trước khi trò chơi chính thức ra mắt, số lượng báo danh là 4 triệu, ngay trong ngày ra mắt trò chơi đã lọt vào top 10 danh sách game iOS có lượng download cao nhất tại 122 quốc gia và khu vực.

Vampire: The Masquerade – Bloodhunt là game đấu trường chiến thuật TPS bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Sharkmob Studio. Người chơi sẽ hóa thân thành ma cà rồng để chiến đấu ác liệt trên đường phố Praha, sử dụng vũ khí hiện đại, trang bị và sức mạnh siêu nhiên để giành chiến thắng trong trận battle royale này. Ngoài ra còn nhiều game được giới thiệu khác nữa.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *