Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate”

Chưa bao giờ chiêu trò này của cô nàng ngừng phát huy tác dụng vậy nên nữ streamer dự là vẫn sẽ áp dụng dài dài.

Nữ streamer MoonWol từng gây sốt ngay trong lần đầu livestream. Cụ thể, trong ngày đầu tiên ra mắt cộng đồng tháng 11/2020, cô đã gây xôn xao cộng đồng mạng Hàn Quốc khi tạo ra một cơn “địa chấn”, đánh bật toàn bộ những tên tuổi lâu năm tiền bối, độc chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng top donate trong ngày.

Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate - Ảnh 1.

Gương mặt hồn nhiên của nữ streamer.

Theo như số liệu trích dẫn, cô nàng đã nhận được tổng số bóng bay là 15.667 chỉ trong riêng ngày hôm đấy. Và nếu làm một phép tính đơn giản, mỗi một quả bóng bay tương đương với 100 won (2.000 VND) thì tổng thu nhập, chỉ tính riêng tiền donate mà nàng streamer có được trong lần lên sóng đã vượt ngưỡng 300 triệu đồng. Thậm chí, nên nhớ rằng trong buổi livestream đầu tiên ấy, cô nàng streamer chỉ lên sóng có khoảng 6 tiếng mà thôi. Nếu như chia ra thì mỗi giờ lên sóng, nàng streamer đã nhận được tổng số tiền lên tới hơn 50 triệu đồng.

Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate - Ảnh 2.

Cô nàng MoonWol sau đó tiếp tục xác lập kỷ lục donate nhận được trong vòng 15 ngày đầu tiên của tháng 7/2021. Cô đã nhận được 2.020.983 vật phẩm donate tương đương với 200 triệu won (hơn 4 tỷ đồng).

Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate - Ảnh 3.

Cô nàng xác lập kỷ lục donate khủng trong nửa tháng 7/2021.

Khác với những ngày đầu chỉ biết tận dụng gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện có duyên thì giờ đây nữ streamer cũng chịu khó thay đổi nội dung stream: nhảy múa, ca hát theo yêu cầu khán giả. Đặc biệt là luôn mang đôi gò bồng đào nở nang ra làm chiêu trò câu view.

Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate - Ảnh 4.

Có lần, cô nàng tự tụt vai áo, lau mồ hôi vòng một và rồi nhận được cơn mưa donate từ người xem. Mới đây, cô nàng lại tận dụng lợi thế, giả vờ chỉnh chiếc áo trễ vai nhưng lại cố tình kéo thấp chiếc nơ cổ để lộ ra vòng 1 khiến fan phấn khích. Số lượng người theo dõi MoonWol vì thế đã tăng lên chóng mặt thông qua các buổi livestream.

Lập kỷ lục kiếm 4 tỷ trong vòng nửa tháng, nữ streamer tiếp tục tận dụng vòng 1 của mình để “câu donate - Ảnh 5.

Với phản hồi tích cực từ người hâm mộ có vẻ như chiêu thức này vẫn sẽ được cô nàng áp dụng trong thời gian sắp tới.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *