Jar of Sparks – Studio game mới của NetEase ở Mỹ có gì đáng chú ý?

quốc tế_ Vào ngày 19 tháng 07, NetEase đã công bố Jar of Sparks, một studio đảm nhiệm sáng tạo cách mạng cho công ty.

TIN LIÊN QUAN

Có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và đang tìm cách tuyển dụng trên toàn cầu, Jar of Sparks có một đội ngũ những người sáng tạo với mong muốn xây dựng thương hiệu hoàn toàn mới, với tất cả các nhân vật, câu chuyện và thế giới mới, để truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của người chơi trên toàn thế giới.

Jar of Sparks được dẫn dắt bởi Jerry Hook, cựu Trưởng bộ phận thiết kế của Halo Infinite, và có một đội ngũ những người lâu năm trong ngành, những người đã làm việc trên một số nhượng quyền thương mại lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử.

Jar of Sparks mới được thành lập.

Jar of Sparks mới được thành lập.

Hook đã giúp ra mắt Xbox gốc và cũng là thành viên sáng lập của Xbox Live. Anh ấy đã giữ vai trò điều hành trên nhiều lĩnh vực cho loạt phim Halo và Destiny, gần đây nhất là Trưởng bộ phận thiết kế của Halo Infinite.

Lĩnh vực trò chơi vẫn là trụ cột thu nhập cốt lõi của NetEase. Trong quý đầu tiên của năm 2022, doanh thu thuần từ dịch vụ trò chơi trực tuyến của công ty đạt 17,3 tỷ nhân dân tệ (2,56 tỷ USD), tăng 15,3% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 73% tổng doanh thu.

Jerry Hook lãnh đạo công ty.

Jerry Hook lãnh đạo công ty.

“Chúng tôi rất coi trọng sự phát triển của thị trường nước ngoài và trò chơi”, NetEase cho biết trong một cuộc gọi hội nghị sau khi phát hành một báo cáo tài chính. “Hiện tại, doanh thu thị trường nước ngoài của NetEase chiếm hơn 10% và theo kế hoạch sẽ mở rộng thị trường nước ngoài đến 40% -50% trong tương lai”.

Ding cũng bày tỏ hy vọng rằng trong ba hoặc bốn năm tới, cơ cấu doanh thu của mảng kinh doanh game và số lượng game ở Trung Quốc và nước ngoài sẽ đạt tỷ trọng hợp lý hơn.

Cuối cùng, Ding tỏ ra rất tin tưởng vào việc mở rộng thị trường ra nước ngoài. Có sự khác biệt rõ ràng ở các quốc gia khác nhau về nhóm người dùng, thiết bị và chủ đề trò chơi, nhưng những khác biệt này sẽ không phải là một thách thức lớn. NetEase có khả năng đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng ở các khu vực khác nhau trong thời gian ngắn.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *