Hướng dẫn chi tiết về Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn của vị tướng LuLu


Vị tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh với khả năng buff giáp, tốc độ di chuyển và Hóa Khổng Lồ sẽ đem lại những làn gió mới cho vị trí đường dưới, đặc biệt là trong vai trò hỗ trợ

Vị trí của Lulu Tốc Chiến

Lulu Tốc Chiến đi đường Dragon ở vị trí hỗ trợ nhưng lại có khả năng gây sát thương phép. Vô cùng thích hợp đi với các AD mạnh về late game và có lối chơi hổ báo luôn đứng trước bạn để được bạn buff buff và buff.

Nhiệm vụ chính của vị tướng này là bảo kê chủ lực, team gây các hiệu ứng khống chế lên kẻ địch trong giao tranh. Ngoài ra Lulu có thể đi đường đơn Mid, Top nhờ vào lượng sát thương phép không hề ít. Và nhà kỹ năng Ngọn Thương Ánh Sáng dọn lính nhanh cấu rỉa máu rất khó né

Bảng Ngọc bổ trợ Lulu Tốc Chiến

Phép bổ trợ Lulu Tốc Chiến

Tốc Biến + Thiêu đốt

Cách lên đồ Lulu Tốc Chiến

Bạn sẽ lên các món đồ cho máu, giáp và sức mạnh phép thuật cho Lulu Hỗ trợ. Đi đường đơn bạn sẽ lên các đồ phép thuật thậm chí lên chí mạng cũng Ok nếu định đi dual.

Thứ tự nâng kỹ năng Lulu Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Lulu Tốc Chiến

 Nội tại – Bạn Đồng Hành Pix

Pix bắn ra 3 tia chớp lửa gây tổng cộng 15 sát thương phép (15 + 15%) vào bất cứ mục tiêu nào Lulu tấn công. Những tia chớp này có thể bị chặn bởi những đơn vị khác.

Pix có thể bám vào tướng khác bằng cách niệm một vài phép của Lulu, làm lộ diện chúng nếu là kẻ địch hoặc hỗ trợ tấn công nếu đó là đồng minh.

Ngọn Thương Ánh Sáng

Thời gian hồi chiêu: 7 giây

Tiêu hao: 50 mana

Lulu và Pix thay nhau bắn các tia chớp lửa gây 50 sát thương phép (50+ 30%) lên kẻ địch đầu tiên trúng đòn và 70% sát thương cho mỗi kẻ địch khác. Kẻ địch trúng đòn bị làm chậm đi 80% giảm dần trong 2 giây.

Biến Hóa

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Tiêu hao: 65 mana

Pix tạo ra một vòng tròn tiên giới, gắn mình vào tướng đầu tiên đi qua trong 5 giây và niệm thêm hiệu ứng lên tướng đó.

Đồng minh: Tăng 30% Tốc Độ Di Chuyển (30 + 5%) và 25% Tốc Độ Đánh trong 3,5 giây.

Kẻ địch: Biến thân kẻ địch trong 1,25 giây , vô hiệu hóa khả năng tấn công hoặc niệm phép và giảm tốc độ di chuyển cơ bản còn 60.

Vòng tròn của Pix sẽ ưu tiên biến thân kẻ địch thay vì tăng tốc cho đồng minh.

Giúp Nào Pix!

Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Tiêu hao: 60 mana

Pix bám vào mục tiêu trong 5 giây

Đồng minh: Trao lá chắn hấp thụ 70 sát thương (70+ 60%) trong 5 giây.

Kẻ đich: Gây 80 sát thương phép (80 + 40%).

Khổng Lồ Hóa

Thời gian hồi chiêu: 70 giây.

Tiêu hao: 100 mana

Hóa lớn một tướng đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không trong 0,75 giây. Trong vòng 7 giây tiếp theo, tướng đồng minh tăng thêm 300 Máu (300 + 50%) và làm chậm kẻ địch ở gần 30%.

Cách chơi Lulu Tốc Chiến

Lulu Tốc Chiến là một vị tướng hỗ trợ thiên hướng bảo kê đơn mục tiêu. Do đó trong giai đoạn đi đường có Lulu sẽ mạnh hơn đa số tướng hỗ trợ khác.

Với các AD máu giấy hay bị sát thủ dồn dame thì chiêu cuối của Lulu chính là phao cứu trợ không thể tốt hơn vừa mang lại CC hất tung các tướng đang tiếp cận AD vừa bơm lượng máu đủ để AD trở mặt xem ai lợi hại hơn.

Trong trường hợp có sát thủ lao vào định ăn thịt AD của bạn, bạn có thể dùng Biến Hóa, hóa thú nó.

Combo Lulu Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu của Lulu Tốc Chiến

Điểm mạnh

Là vị tướng hỗ trợ thiên về buff và gây các hiệu ứng khó chịu, khả năng buff các hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điểm mạnh nhất của Lulu. Bộ kỹ năng ngoài các chiêu thức buff, Lulu còn cấu rỉa cực kỳ mạnh mẽ và khó chịu với nội tại Pix cùng chiêu 1.

Chiêu cuối Hóa Khổng Lồ là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong giai đoạn cuối trận để lật kèo một pha giao tranh. Chỉ cần buff đúng người gánh kèo, giao tranh sẽ dễ dàng hơn cho team bạn.

Điểm yếu

Sở hữu chủ yếu là những chiêu thức buff nên khả năng cơ động của Lulu là rất thấp. Lượng máu mỏng manh và yếu nên Lulu luôn được chọn là mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của team địch.

Lulu phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị buff để khả năng hỗ trợ đồng đội có thể đạt được mức hiệu quả cần thiết.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *