Hướng dẫn cách chơi bắn cá

Với cách chơi đơn giản, cùng với việc nhận thưởng bằng tiền thật thế nên game bắn cá đã thu hút rất nhiều người tham gia. Nếu bạn là người chơi mới, chưa biết mẹo chơi bắn cá ăn tiền sao cho hiệu quả? Nội dung bài viết dưới đây của AE888 sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn tiền “trăm trận trăm thắng”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi bắn cá – mẹo cho người mới tại AE888

Hướng dẫn bắn cá ăn tiền từ các cao thủ đi trước:

Khi tham gia bất kỳ trò chơi nào, hầu hết mọi người đều có tham vọng chiến thắng, bằng cách bắn hạ được càng nhiều cá càng tốt. Tuy nhiên cách chơi bắn cá ăn tiền thật hiện nay không hề đơn giản. Mỗi người chơi cần tìm cho mình những bí quyết chơi bắn cá ăn tiền, cùng với đó là tuân theo những quy tắc đưa ra để tăng khả năng chiến thắng.

Dưới đây là hướng dẫn bắn cá ăn tiền từ các cao thủ đã áp dụng thành công để mọi người tham khảo:

Mẹo bắn cá đơn lẻ và bắn theo bầy

Với nhiệm vụ tiêu diệt những chứ cá đơn lẻ, bạn hãy sử dụng các loại đạn nhỏ để không gây lãng phí. Trong trường hợp bạn bắn 3-5 phát mà cá vẫn chưa chết thì bạn nên bỏ qua trường hợp này để tìm đối tượng khác. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng đạn đang có để tập trung vào đối tượng khác dễ tiêu diệt hơn.

Trong trường hợp cả đàn khoảng 10 con, bạn nên chọn loại đạn có nhãn hiệu cao hơn, sau đó lập tức bắn 3-5 phát theo nhóm. Lúc này, khả năng giết được nhiều cá sẽ cao hơn.

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Một trong những mẹo chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả đó là cho thắng để nạp lại và tăng đạn khi chơi đúng cách. Đối với lối chơi này, mọi người sẽ tăng dần lượng đạn từ ít đến nhiều. Ví dụ, lần đầu tiên bạn sử dụng một viên đạn cho mỗi con cá để giết tổng cộng 10 con cá. Sau đó, bạn có thể tăng số lượng đạn lên nhiều hơn 1, có thể là 2, 3, 4, v.v.

tính ra, khi bạn bắn viên đạn thứ 100, bạn chỉ mất 558 điểm. Tuy nhiên, số lượng cá bạn giết được rất lớn, khoảng 1000 điểm. Và quan trọng nhất là bạn nên biết cách tăng nhanh số đạn đúng lúc để có thể rinh về cho mình số xu hấp dẫn.

Xem thêm: Compensation Là Gì – Vai Trò Trong Ngành Hành Chính Nhân Sự

Nhắm bắn khi cá bắt đầu ra khỏi bàn

Nếu bạn để ý, thường nhiều con cá sẽ bị tiêu diệt ngay khi chúng vừa xuất hiện. Đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu bắn cá ngay. Theo khảo sát, xác xuất tiêu diệt được cá ở thời điểm cá vừa xuất hiện là rất cao. Tuy nhiên, bạn phải bắn chính xác, vì điều này thường chỉ áp dụng cho những con cá cỡ vừa và nhỏ.

 

Với cách bắn cá ăn tiền này thường sẽ giúp bạn mang về một lượng xu vừa phải, thay vì chỉ tập trung vào những chú cá lớn. Đồng thời, mọi người nên nạp đầy đủ đạn và chú ý các góc bàn để tăng khả năng bắn được nhiều cá nhất.

Chiến thuật chơi rỉa

Nhiều người chơi thường mắc sai lầm là luôn đặt tham vọng của mình quá cao, chỉ tập trung vào những chú cá lớn. Thực sự đây là một cách chơi không tốt, bởi vì độ rủi ro của nó rất cao, dễ khiến bạn tốn nhiều đạn mà khả năng tiêu diệt khó khăn.

Thay vì dùng 10 viên đạn chỉ tập trung bắn một con cá lớn nhưng xác suất thành công thấp, hãy áp dụng chiến thuật bắn rỉa, 10 viên đạn sẽ bắn được nhiều con cá nhỏ, cùng với đó là cơ hội bắn được một con cá lớn. Từ đó sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều xu hơn.

Sử dụng liên hoàn nhiều loại đạn

Trong trò chơi bắn cá này, bạn rất khó tiêu diệt được con cá lớn chỉ bằng một viên đạn. Thay vào đó, bạn nên để ý những con cá lớn và nhỏ xuất hiện cùng lúc, hoặc sử dụng các loại vũ khí và đạn dược khác nhau để tấn công.

Xem thêm: Khẩu độ Là Gì – & ảnh Hưởng Của Khẩu độ F Camera

Sử dụng các loại đạn khác nhau thay vì chỉ một loại

Bằng cách này nó sẽ giúp bạn tiêu diệt hết những con cá nhỏ, cũng như có cơ hội hạ gục những con cá lớn. Với việc sử dụng nhiều loại đạn và bắn liên tục, điều này đảm bảo rằng bạn bắt được tất cả cá và tất cả tiền xu.

Nắm rõ quy luật và xác xuất

Tùy vào mỗi cổng game bắn cá đổi thưởng đều sẽ có những quy định riêng. Vậy nên, trước khi tiến hành tham gia thì tốt nhất mọi người nên đọc và nắm rõ các quy luật đã đưa ra để tránh vi phạm, cũng như tránh được những rắc rối sau khi tham gia. xem thêm thông tin tại: https://ae888.bet/ban-ca-online/

Chuyên mục: Blog

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *