Hàng trăm “đồng bo” nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi Viewing Pary có “1-0-2” của các bạn fan ở Hà Nội trong đêm chung kết cuối cùng của PMPL VN Mùa Xuân 2022 nhé!

Với mục đích thắt chặt sự tương tác trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, BTC PMPL VN Mùa Xuân 2022 đã xây dựng thành công 3 buổi Offline Viewing Party VN Finals vào chiều tối ngày 18/04 vừa qua. Trong số 3 điểm cầu đã được thông báo từ trước, khu vực Hà Nội đặc biệt đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ tới tham dự và cổ vũ. Bởi lẽ, đây chính là hoạt động được nhiều bạn trẻ mong đợi nhất trong suốt khoảng thời gian diễn ra mùa giải PMPL Mùa Xuân 2022.

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 1.

Tại Hà Nội sự kiện được diễn ra vào lúc 16h tại THE VUON LUXURY GARDEN: D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Sở dĩ, việc tham gia sự kiện chính là cơ hội để các bạn trẻ bày tỏ tình cảm chân thành dành cho tựa game bắn súng “quốc dân”. Không chỉ vậy, khi tới địa điểm tổ chức, các fan cũng đã nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn tới từ các nhà tài trợ của chương trình. Có thể kể đến như bộ áo thun độc quyền PMPL 2022, cặp nón Bucket PMPL nổi tiếng và thậm chí là cả một chiếc điện thoại Realme 9 Pro+ mới toanh tới từ nhà tài trợ Realme danh giá.

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, hàng trăm bạn trẻ đã tập hợp để cùng quây quần chào đón đêm thi đấu được mong chờ nhất của mùa giải!

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 3.

Bằng việc tham gia các Minigame xuyên suốt chương trình, tất cả các khán giả tham dự đều có thể giành lấy cho mình những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các bạn khán giả đã cũng đã được gặp mặt và giao lưu với những khách mời, KOLs nổi tiếng. Nếu như ở điểm cầu TP.HCM, các bạn trẻ đã được giao lưu với Streamer Bộ Bim thì tại Hà Nội, sự xuất hiện của cặp anh em song sinh Huy Gà – Hiếu Mèo của Super Star chính là một bất ngờ vô cùng hấp dẫn mà bất cứ fan hâm mộ nào của PUBG Mobile cũng đều kỳ vọng.

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 4.

Hiếu Mèo đã tự tay rút thăm để tìm ra các bạn khán giả may mắn nhất nhận được những phần quà đặc biệt của sự kiện.

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 5.

Ngay sau đó, một cuộc tranh tài trực tiếp giữa các bạn khán giả đã nổ ra để tìm kiếm người chơi may mắn nhất nhận được một bộ bình giữ nhiệt “thần thánh” chỉ xuất hiện ở Viewing Party lần này!

Hàng trăm đồng bo nô nức đổ xô về đầu cầu Hà Nội để cổ vũ đêm Chung kết PMPL VN Mùa Xuân 2022 - Ảnh 6.

Tất nhiên không thể không nhắc tới những phút giây tập trung theo dõi để cổ vũ cho 16 đội tuyển tham dự Chung kết PMPL Mùa Xuân 2022!

Như vậy, buổi Viewing Party hấp dẫn tại Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn khán giả. Đồng thời, PMPL VN Mùa Xuân 2022 đã tìm ra được tân vương mới của mùa giải năm nay. Một lần nữa, xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn từ khắp các điểm cầu trên cả nước, và chúc mừng BOX Gaming đã xuất sắc giành lấy giải thưởng 400 triệu VNĐ một cách hoàn toàn xứng đáng.

http://kenhtingame.com/hang-tram-dong-bo-no-nuc-do-xo-ve-dau-cau-ha-noi-de-co-vu-dem-chung-ket-pmpl-vn-mua-xuan-2022-2022041821394351.chn

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *