Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng “mưu kế” nhưng vẫn thua người này, tuy “kiệm lời” nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi… Là người thông minh nhất Tam Quốc

Những nhân vật nổi tiếng “túc trí đa mưu” như Gia Cát Lượng hay Tào Tháo trong Tam Quốc thì ai cũng biết, thế nhưng có một người luôn “lùi về sau”. Tuy không có nhiều hào quang như những anh hùng khác nhưng ông được đánh giá là người đa mưu nhất Tam Quốc, đó là Giả Hủ.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 1.

Giả Hủ từng đảm nhiệm chức vụ quân sư thân cận của Tào Tháo. Trước khi gia nhập vào tập đoàn chính trị Tào Ngụy, ông từng phụng sự dưới trướng của những nhân vật như Đổng Trác, Lý Thôi và Trương Tú. Và ông đã từng đưa ra những mưu kế thay đổi toàn bộ cục diện của Tam Quốc.

Khi còn làm việc cho Đổng Trác, Giả Hủ đã hiến cho Đổng Trác nhiều kế sách quan trọng, giúp họ Đổng giành thắng lợi trong các cuộc đàn áp, đồng thời mở rộng thế lực, tạo điều kiện để sau này Đổng Trác tiến vào Trung Nguyên. Sau khi Đổng Trác chết, Giả Hủ đã hiến kế cho Lý Thôi cùng Quách Dĩ phản công Trường An, chặt đứt hoàn toàn mạch máu của Đông Hán. Sự diệt vong trong nháy mắt của nhà Đông Hán lúc đó cũng chính là minh chứng cho thấy sự lợi hại của đại mưu sĩ Giả Hủ.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 2.

Sau đó Giả Hủ lại hiến kế cho Trương Tú hai lần đánh bại Tào Tháo, hại chết người thừa kế của Tào Tháo là Tào Ngang cùng thủ hạ là đại tướng Điển Vi. Trong cuộc đấu tranh giữa Tào và Viên ông lại khuyên Trương Tú đầu hàng Tào Tháo, giúp cho Trương Tú có một cái chết yên lành, đồng thời thế lực của Tào Tháo cũng được tăng mạnh.

Trong trận chiến Quan Độ, quân của Tào Tháo và Viên Thiệu đã quyết chiến với nhau. Giả Hủ đã dùng kế ly gián Mã Siêu và Hàn Toại giúp đỡ Tào Tháo bình định Tây Lương. Cuối cùng, ông lấy Viên Thiệu làm gương và giúp Tào Tháo xác định người kế vị, đồng thời giúp Tào Phi lên ngôi.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 3.

Với những mưu kế góp phần xoay chuyển thế cục như thế này, Giả Hủ xứng đáng được mệnh danh là người đứng đầu trong số các mưu sĩ thời Tam Quốc. Mặc dù rất ít nói và “kiệm lời” nhưng mỗi lần nói ra, đều là những lời “chất lượng”, thay đổi cục diện, và dù có thay qua nhiều người được ông phụng sự, nhưng mỗi lần đi theo ai, ông cũng đều hết mực trung thành.

Một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc và hấp dẫn luôn cuốn ta vào những tính toán, những tình huống giật gân nhằm giành lấy giang sơn, khán giả đã đem lòng yêu thích Tam Quốc cho đến tận thời điểm năm 2022, không thể phủ nhận rằng chỉ cần nhắc đến Lữ Bố, Tào Tháo, Gia Cát Lượng… là người ta sẽ tự cảm thấy “thích thú”, điều này không chỉ dừng ở trên phim ảnh mà đã được mang vào tới game online.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 4.
Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 5.

Tam Quốc Ca Ca là một tựa game như vậy!. Chỉ mới nghe đến tên thôi, đủ hiểu một “vũ trụ” Tam Quốc được “chất chứa” thế nào trong này rồi đúng không?. Nếu muốn trải nghiệm một tựa game “không lai tạp” Tam Quốc thì đây chính là lựa chọn cho bạn.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 6.

Giao diện ban đầu của Tam Quốc Ca Ca

Không chạy theo trào lưu, Tam Quốc Ca Ca trung thành với cốt lõi của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Người chơi sẽ tiếp cận với 6 vị tướng, sắp xếp vị trí theo 2 hàng và cùng lao vào những trận đấu trí “hack não” nhất. Vẫn là những lượt chờ từng tướng hành động nhưng trong tựa game này, sẽ có vô số yếu tố khác lạ, đặc sắc mà người chơi có thể lợi dụng, phát huy để chiếm lấy lợi thế, đả bại đối thủ.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 7.

Nổi danh là một tựa game Afk, Tam Quốc Ca Ca đáp ứng đúng những gì game thủ kỳ vọng, tựa game này làm mọi việc cho bạn từ vượt ải, tham gia sự kiện cho tới farm đồ, cày cấp… Chẳng cần online 24/7, lúc nào cũng online tới “cháy máy”, khi nào rảnh thì đăng nhập game, săn vài con Boss, PK vài trận rồi nhận quà, vừa thư giãn mà lại không sợ bị “thọt”, thua kém bạn bè. Chắc chắn đây sẽ là “chân ái” cho các người chơi hệ “lười”, không muốn cày nhưng vẫn có đồ ngon.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 8.

Tuy chỉ nặng chưa đến 20MB nhưng Tam Quốc Ca Ca vẫn mang đến một tựa game chiến thuật Tam Quốc với đầy đủ tính năng, hoạt động không khác gì các đối thủ khác trên thị trường. Đồ họa sắc nét, sống động nịnh mắt cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng vô cùng mãn nhãn. Các chế độ vượt ải, phó bản, leo tháp hay PK 1vs1 đều có thể bỏ qua, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người chơi.

Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 9.
Gia Cát Lượng, Tào Tháo đều nổi tiếng mưu kế nhưng vẫn thua người này, tuy kiệm lời nhưng từng hiến kế hại chết Tào Ngang, Điển Vi... Là người thông minh nhất Tam Quốc - Ảnh 10.

Một minh chứng để nói về Tam Quốc Ca Ca, là dù tồn tại ở thị trường đã gần 1 năm nhưng luôn được lòng các game thủ trong làng game Việt, điển hình là luôn có một cộng đồng sôi nổi, đam mê tựa game này.

Điểm danh “sương sương” vài điểm đặc sắc của tựa game 3Q Tam Quốc này, muốn trải nghiệm thế giới Tam Quốc với tính chiến thuật cực “hard core” cùng dàn nhân vật cực “kute” hãy thử ngay Tam Quốc Ca Ca nhé!

Link tải game: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Hiện tại, Tam Quốc Ca Ca có cả bản Web game cho anh em trải nghiệm: https://bit.ly/3ya5A83

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *