Game thủ Tốc Chiến tiếc thay cho Riot Games vì nhà phát hành đã bỏ lỡ điều này

Người chơi Tốc Chiến “khai quật” ra mỹ nhân làng nhạc giống 90% pháp sư Seraphine mà chẳng kỳ công cosplay.

Từ khi ra mắt vị tướng Seraphine, cộng đồng cosplay không khỏi xôn xao bởi lần lượt “khai quật” được những phiên bản ngoài đời xinh đẹp, quyến rũ chẳng kém bản chính. Tuy vậy, đa số những cô nàng này đều cần có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng công đoạn make-up, thậm chí là trang phục và tóc tai. Thế nhưng mới đây, fan game lại tìm ra được một gương mặt giống tướng game này đến 90% mà không cần dày công “bắt chước”.

Cụ thể, từ gương mặt, mái tóc đến thần thái tươi tắn, Chaeyoung – mỹ nhân nhóm Twice giống Seraphine đến lạ.

Game thủ Tốc Chiến tiếc thay cho Riot Games vì nhà phát hành đã bỏ lỡ điều này - Ảnh 1.

Dù chưa chính thức công khai song những hình ảnh của cô nàng trong album mới được rò rỉ này khiến fan Tốc Chiến một phen đứng ngồi không yên.

Twice là nhóm nhạc nữ 9 thành viên nổi tiếng của ông lớn JYP. Hiện nay, những thông tin về nhóm đang xuất hiện nhiều trên các mặt báo không chỉ bởi album thứ 10 – Taste of Love sắp ra mắt mà còn bởi tạo hình mới của “nữ thần” Chaeyoung.

Trước đó, cô nàng này đã từng thử qua màu tóc hồng trong MV “Fancy” nhưng khi đó tóc khá ngắn, chưa đủ dài để uốn xoăn xinh xắn như thế này. 

Đây vẫn đang là chủ đề khiến cả cộng đồng K-POP lẫn fan game thích thú. Nhiều người còn nảy ra ý tưởng, truy lùng những idol có ngoại hình như tướng game.

Cũng có ý kiến tỏ ra nuối tiếc, khi Riot đã không “alo” cô nàng này trong chiến dịch truyền thông cho Seraphine khi vị tướng này mới ra mắt. Trong khi trước đó, Twice và Riot Games đã từng hợp tác với nhau trong dự án âm nhạc của “hội chị em ảo” K/DA với 2 ca khúc More và I’ll Show You.

Game thủ Tốc Chiến tiếc thay cho Riot Games vì nhà phát hành đã bỏ lỡ điều này - Ảnh 4.
Game thủ Tốc Chiến tiếc thay cho Riot Games vì nhà phát hành đã bỏ lỡ điều này - Ảnh 5.https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *