Được nhận định luôn “nhung nhúc” người chơi dù “thọ” ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy “đã” con mắt

Cảnh quay “đã” mắt không phải game nào cũng có thể làm được

Trên thị trường hiện nay tồn tại muôn vàn kiểu game, chắc hẳn các bạn cũng không còn lạ gì nữa, từ game thẻ tướng cho đến MMORPG, đối kháng… Tất cả đều được game thủ đón nhận rất đông đảo. Và một điều chắc chắn khiến game thủ “yêu” hơn ở các tựa game này đó chính là sự đông vui từ cộng đồng người chơi, đôi khi chẳng cần nói nhiều, tính nhiều chỉ cần nhìn sự đông đúc “nhung nhúc” của các game nhập vai là các bạn đã muốn trải nghiệm rồi!.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 1.

Dù đông đúc nhưng là cảnh thường ngày trong Viễn Chinh Mobile

Quả thực đúng vậy, hình ảnh mà các bạn thấy ở trên chính là từ tựa game Viễn Chinh Mobile – Game Pk Quốc chiến 2 triệu người đông nhất hiện nay. Ra mắt từ năm 2021, thế nhưng đến gần nửa của năm 2022 tựa game này vẫn luôn giữ vững “phong độ”, ngày nào game thủ cũng hẹn nhau đúng giờ tham gia quốc chiến máu lửa và những cuộc chiến không hồi kết giữa 2 bang Tống – Liêu.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 2.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 3.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 4.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 5.

Từng bang, từng bang hàng ngày cứ thế giao tranh, anh em xương máu trong bang hội luôn sát cánh cùng nhau, quyết chiến đấu vì nước nhà, vì lý tưởng của mình. Vì thế tình cảm luôn là điều thiên liêng nhất trong một cộng đồng như thế này.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 6.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 7.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 8.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 9.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 10.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 11.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 12.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 13.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 14.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 15.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 16.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 17.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 18.

Chỉ cần nhìn vào con số 187 bình luận ở bức ảnh trên ta có thể thấy rằng Viễn Chinh Mobile đang có một cộng đồng cực kỳ “hăng hái”, họ không ngại bỏ những thời gian đáng giá của mình ra cùng với anh em hàng ngày chiến đấu. Và đây cũng là “bằng chứng” hoàn hảo nhất chứng minh rằng Viễn Chinh Mobile là một tựa game hấp dẫn, “đáng chơi” như một món ăn ngon, khiến game thủ muốn “ăn” mãi không ngừng nghỉ.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 19.

Quốc chiến 2 triệu người căng thẳng từng giờ tại Viễn Chinh Mobile

Thêm một điều “lợi” nữa từ tựa game này đó là không chỉ từ các nhiệm vụ, hoạt động ngày mà ngay cả train quái, săn Boss trong Viễn Chinh Mobile cũng đều sẽ rớt KNB – đương nhiên tỉ lệ và số lượng đã được tính toán hợp ý. Có lẽ đây là lý do vì sao mà ở các bức ảnh về server Đại Lục, sự chen chúc “đông nghìn nghịt” lại phổ biến đến như vậy.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 20.
Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 21.

Với sứ mệnh kế thừa những tinh hoa và thành công ở server nước ngoài, Viễn Chinh Mobile cũng như đội ngũ từ NPH SohaGame đã không thấy đó là khó khăn mà “chùn bước”, thậm chí còn làm mọi thứ tốt hơn rất nhiều so với thị trường Đại Lục, bằng chứng chính là những gì game thủ trải nghiệm cùng một cộng đồng đông vui, vững trãi.

Được nhận định luôn nhung nhúc người chơi dù thọ ở thị trường đã lâu, tựa game chỉ cần nhìn cảnh thôi cũng thấy đã con mắt - Ảnh 22.

Nếu bạn yêu thích kiếm hiệp, thích Pk và những tựa game MMORPG nhập vai từ Trung Quốc, Viễn Chinh Mobile chắc chắn là một siêu phẩm bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game tại: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

http://kenhtingame.com/duoc-nhan-dinh-luon-nhung-nhuc-nguoi-choi-du-tho-o-thi-truong-da-lau-tua-game-chi-can-nhin-canh-thoi-cung-thay-da-con-mat-20220412144609082.chn

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *