Dungeon Knight – game nhập vai chặt chém dễ thương vừa ra mắt

Dungeon Knight – Game Idle 3D cho phép người chơi hợp nhất các vũ khí và class đa dạng để trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi thử thách.

Dungeon Knight xoay quanh những anh hùng đã chiến đấu dũng cảm trước những đợt tấn công bất tận của quái vật nhưng cuối cùng cũng choáng ngợp và sa ngã. Tuy nhiên, một phép màu đã giúp họ quay trở lại trước đó 3 ngày, một lần nữa có cơ hội để giải cứu thế giới.

Theo đó, người chơi sẽ chiêu mộ và kiểm soát những anh hùng trong đội hình di chuyển và tấn công. Với lối chơi rảnh tay, người chơi hoàn toàn quét sạch được quái vật bằng các kĩ năng chỉ bằng một đòn tấn công. Bạn còn dễ dàng nâng cấp nhờ tính năng tự động chiến đấu và thu thập vật phẩm. Kể cả khi bạn không online, tài nguyên vẫn sẽ được tích lũy và nhận không thiếu một thứ gì khi đăng nhập lại trò chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Identity V có fanpage Việt Nam chính thức – sẽ phát hành trong thời gian tới?

Mang đậm tính giải trí nhưng Dungeon Knight Mobile cũng rất chú trọng đến đồ họa. Thiết kế hình ảnh 3D chất lượng cao mang đến bữa tiệc thị giác ngoạn mục. Người chơi sẽ chìm đắm trong cuộc phiêu lưu khám phá các vùng đất và vương quốc khác nhau trong game.

Dungeon Knight còn tạo cơ hội cho tất cả người chơi trên thế giới được giao lưu, kết bạn thông qua tính năng trò chuyện trực tuyến. Bên cạnh đó, còn gia tăng tính cạnh tranh, cho phép người chơi thể hiện năng lực bản thân khi so kè nhau trong Đấu trường và tranh giành những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Tải game : iOS/Android

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *