Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi trong giai đoạn mùa xuân 2021


Đội hình tiêu biểu VCS Mùa Xuân 2021 giai đoạn lượt đi, “nhân tài” đang chia đều ở mỗi đội tuyển khiến VCS càng trở nên hấp dẫn.

Như vậy, VCS Mùa Xuân 2021 đã chính hoàn thành một nửa chặn đường tại mùa giải lần này. Sau 5 tuần thi đấu, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng màn trình diễn xuất sắc của các đội tuyển cũng như cá nhân mỗi tuyển thủ, đi kèm với đó không thể thiếu những nỗi thất vọng của một số đội. Hiện tại dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là GAM Esports, nối tiếp đó lần lượt là Saigon Buffalo và SBTC Esports.

Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi

Bảng xếp hạng sau giai đoạn lượt đi VCS

Sau giai đoạn lượt đi, rất nhiều tuyển thủ đã thể hiện tài năng của mình với tố chất của một “ngôi sao”. Cùng Game4V đánh giá đội hình tiêu biểu lượt đi VCS trong giai đoạn mùa xuân 2021 lần này.

  • Đường trên: GAM Kiaya
Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi

Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi: Kiaya dẫn đầu đường trên

Vẫn là Kiaya xứng đáng với danh hiệu “Chiến thần” đường trên hiện tại của VCS. Với lối chơi chắc chắn và kĩ năng cao, cộng thêm khả năng hỗ trợ của người đi rừng Levi thì Kiaya vẫn luôn là “bức tường” khó lay chuyển ở khu vực nửa trên bản đồ của GAM Esports. Về kèo đi đường mà nói, khó có tuyển thủ nào tại VCS có thể bắt kịp “bể tướng” khá rộng của Kiaya. Chưa kể để thắng đường được Kiaya thì điều đó là vô cùng khó khăn, ngoại trừ việc đối thủ dành toàn bộ sự quan tâm lên khu vực đường trên của GAM.

Hiện tại, những tuyển thủ đường trên có thể cạnh tranh ngôi vị top đầu với Kiaya có thể kể đến như Zeros, Hasmed. Tuy nhiên, 2 tuyển thủ này vẫn có một số nhược điểm như Zeros thì đang cố gắng tìm lại phong độ đỉnh cao của mình, trong khi đó Hasmed đang thể hiện tố chất “ngôi sao” nhưng vẫn thiếu nhiều kinh nghiệm và hơi hấp tấp. Chính vì vậy Kiaya sẽ là cái tên đường trên xứng đáng cho đội hình tiêu biểu giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2021.

Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi

Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi: Đội trưởng Levi

Trong mùa giải năm ngoái, Levi liên tục đối mặt với hai người đi rừng tài năng của Team Flash là Yijin và EGO, kết quả anh đã không thể giúp GAM giành được chiến thắng trong những trận đấu quyết định. Đến mùa giải lần này, 2 đối thủ trên đã không còn là trở ngại của đội trưởng GAM Esports, tuy nhiên thêm một nhân tố mới là BeanJ của SGB đang trở thành đối trọng trực tiếp với Levi.

Hiện tại cả Levi và BeanJ đang dẫn đầu BXH MVP với cùng 600 điểm, có thể thấy đây đều là 2 tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất của VCS thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm, thêm với thành tích dẫn đầu của GAM thì Levi vẫn được ưu tiên để xếp vào danh sách đội hình tiêu biểu lần này.

  • Đường giữa: SE Dia1

Đường giữa chưa gây ảnh hưởng nhiều trong mùa giải lần này

Trong mùa giải này, các tuyển thủ khu vực đường giữa của VCS vẫn chưa thể hiện nhiều ảnh hưởng của mình. Có thể thấy Meta này khiến khu vực đường giữa chỉ đóng vai trò hỗ trợ và gây sát thương phụ, ít có đội tuyển nào tận dụng chiến thuật lấy chủ lực ở đường giữa.

Tuy nhiên, Dia1 vẫn là tuyển thủ tài năng biết “tỏa sáng” đúng lúc, SE luôn ưu tiên cho Dia1 sử dụng những vị tướng gây sát thương mạnh. Không làm phụ lòng người hâm mộ khi những đóng góp của Dia1 đóng vai trò rất quan trọng mang về chiến thắng cho SE, từ đó giúp đội tuyển này đang tạm xếp vị trí thứ 3 trên BXH VCS giai đoạn mùa xuân 2021.

  • Đường dưới: CES Artemis
Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi

Đội hình tiêu biểu VCS lượt đi: Artemis đang là xạ thủ tài năng của VCS

Về vai trò xạ thủ, mùa giải lần này VCS không hề thiếu các tuyển thủ tài năng như Slayder, Celebrity,… Tuy nhiên sau giai đoạn lượt đi này, xạ thủ trẻ của CES đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng, thậm chí vượt qua cả những đàn anh đi trước.

Vị tướng chủ lực của Artemis có thể kể đến là Kai’Sa khi “con bài” này đang sở hữu chuỗi KDA vô cùng ấn tượng. Artemis luôn biết cách di chuyển chắc chắn và gây sát thương “bùng nổ”, điều mà Slayder đã làm được trong mùa giải năm ngoái và giúp Team Flash liên tiếp lên ngôi vô địch VCS. Với việc đường trên chưa thật sự ổn định thì đường dưới của CES đang là “đầu tàu” quan trọng của đội tuyển này.

Taki là nhân tố hỗ trợ gây bất ngờ nhất vừa qua

Cuối cùng, vị trí hỗ trợ đang gây ấn tượng nhất VCS thời gian vừa qua chính là Taki của SGB. Đây là màn trình diễn vô cùng tuyệt vời của tuyển thủ trẻ sinh năm 2003 sau giai đoạn lượt đi VCS Mùa Xuân 2021.

Với khả năng di chuyển và khả năng ứng biến linh hoạt, Taki thường khiến khán giả bất ngờ với những pha xử lý dứt khoát và hiệu quả cao. Đặc biệt với vị tướng Rell, những pha mở giao tranh của Taki luôn khiến đối thủ không kịp trở tay, phần còn lại là để cho đồng đội xử lý nốt. Chính vì vậy Taki hoàn toàn xứng đáng trong đội hình tiêu biểu này.

Xem thêm: Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *