Để ava trong game khoe “gò bồng đảo”, nữ game thủ Liên Quân show luôn ảnh ngoài đời, CĐM kêu “xóa ngay đi”

Không ít nữ game thủ Liên Quân hiện tại để avatar trong game để khoe trọn được sự sexy của mình, đồng thời khẳng định “mình là con gái”.

Hiện nay, không ít các tựa game mobile cho phép người chơi đăng tải hình ảnh của bản thân để làm avatar trong game. PUBG Mobile và Liên Quân là hai trong số những tựa game như thế. Và đương nhiên, game thủ luôn muốn được sử dụng hình ảnh trên mạng xã hội của mình để làm ảnh đại diện trong game, đặc biệt là các nữ game thủ.

Để ava trong game khoe “gò bồng đảo”, nữ game thủ Liên Quân show luôn ảnh ngoài đời, CĐM kêu “xóa ngay đi” - Ảnh 1.

Nữ game thủ Liên Quân trong bài viết này là một ví dụ khi cô nàng đã khéo léo đăng tải một hình ảnh khoe trọn được đôi “gò bồng đảo” của mình. Thậm chí, nữ game thủ này còn đăng luôn ảnh ngoài đời cho “uy tín” với mục đích để tìm người “on the mic chung”. Theo như ảnh mà cô nàng đăng lên thì tỷ lệ chiến thắng đang là 100% với 52 trận đấu, số lượng tướng và trang phục cũng còn khá ít ỏi.

Để ava trong game khoe “gò bồng đảo”, nữ game thủ Liên Quân show luôn ảnh ngoài đời, CĐM kêu “xóa ngay đi” - Ảnh 2.

Điều này cho thấy cô nàng có thể là một “tay chơi mới” của Liên Quân hoặc đơn giản là lập tài khoản mới. Ngoài ảnh đại diện nóng bỏng cũng như hình ảnh thực tế xinh đẹp không kém, cộng đồng mạng đã có những phản ứng tương đối thú vị. Nhiều người còn “vui tính” đề nghị nữ game thủ nên xóa luôn ảnh đi để… đỡ mất tập trung khi leo rank.

Để ava trong game khoe “gò bồng đảo”, nữ game thủ Liên Quân show luôn ảnh ngoài đời, CĐM kêu “xóa ngay đi” - Ảnh 3.
Để ava trong game khoe “gò bồng đảo”, nữ game thủ Liên Quân show luôn ảnh ngoài đời, CĐM kêu “xóa ngay đi” - Ảnh 4.

Có thể thấy, trong bối cảnh mà “cú có gai” đang hoành hành trong các tựa game online mà Liên Quân cũng là một ví dụ điển hình thì việc các nữ game thủ muốn sử dụng ảnh thực của mình để khẳng định giới tính cũng không phải là điều quá khó hiểu. Điều này cho thấy Liên Quân đã và đang có rất nhiều các nữ game thủ không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp, xứng đáng là một tựa game được xem là quốc dân.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *