Chỉ vì một hành động sai lầm, nam game thủ khiến CĐM “ngứa mắt”, muốn úp luôn cả nồi lẩu lên đầu

Vừa chơi game vừa bắt bạn gái dâng đồ ăn đến tận miệng, nam game thủ khiến người xem “nóng máu”.

game hay chơi game là sở thích quá bình thường ở các chàng trai. Những cô nàng chẳng lấy làm lạ gì với việc bạn trai của họ ngồi cắm cúi ôm điện hàng giờ, chơi game quên giờ giấc. Thậm chí có người còn đạt đến cảnh giới, mỗi khi những anh chàng này chơi game, họ sẽ làm lơ đi, coi như người yêu của mình không có mặt.

Ấy cũng là nguồn cơn của đoạn clip đang thu hút dưới đây.

Chỉ vì một hành động sai lầm, nam game thủ khiến CĐM “ngứa mắt, muốn úp luôn cả nồi lẩu lên đầu - Ảnh 1.

Theo đó, dù đã đến bữa trưa, thay vì cùng bạn gái chuẩn bị ăn lẩu thì chàng game thủ chỉ chăm chú vào chiếc điện thoại của mình. Cô nàng YouTuber này chẳng buồn gọi bạn trai nữa, vừa ăn vừa quay vlog trò chuyện một mình. Phải nhờ đến mùi thơm của nồi lẩu cũng như những lời miêu tả của cô gái, anh chàng mới di chuyển đến gần bàn ăn.

Chưa dừng lại ở đó, điều gây phẫn nộ hơn cả là diễn biến phía sau. Chẳng những không buông chiếc điện thoại xuống, nam game thủ yêu cầu bán gái đút thức ăn vào tận miệng cho cậu ta. Dù cố tình làm lơ nhưng rồi trước sự hối thúc của bạn trai, nữ YouTuber cũng chiều theo. 

Thế nhưng cô nàng này cũng không vừa, hết đút đồ ăn nóng, cô còn cho thêm nhiều phần wasabi – một gia vị cực cay vào đồ ăn, với mục đích làm cho bạn trai tập trung ăn uống.

Xem cô nàng xử lý bạn trai với những “chiêu độc”, người xem phần nào cũng thoả cơn phẫn nộ. Bên cạnh đó nhiều người cho rằng cô nàng đã quá nhẹ tay, người này còn muốn úp luôn cả nồi lẩu lên đầu nam game thủ cho đỡ “ngứa mắt”.

Chỉ vì một hành động sai lầm, nam game thủ khiến CĐM “ngứa mắt, muốn úp luôn cả nồi lẩu lên đầu - Ảnh 5.https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *