Celebrity sắp kết hôn với bạn gái lâu năm


Theo như chia sẻ từ Emmy trên trang Facebook cá nhân của cô. Celebrity và Emmy sắp kết hôn với nhau. Rất nhiều người háo hức chờ ăn cưới.

Celebrity và Emmy đã kết đôi kể từ khi siêu xạ thủ Celebrity thi đấu cho đội tuyển Saigon Jokers. Màn hôn nhau chia tay, trước khi Celebrity lên đường sang nước ngoài thi đấu International Wildcard Qualifier năm 2016. Đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Năm năm sau, nhiều người vui mừng vì biết đôi bạn trẻ ngày xưa sắp về chung một nhà.

Celebrity sắp kết hôn là tin vui rất bất ngờ ngay ngày 08/03/2021. Bạn gái của Zeros là Lai Lai vui mừng vì biết mình sắp được ăn cưới. Cô bình luận: “Sắp được đi ăn cưới rùi là lá la”. Liền có người hỏi, rồi chị định khi nào cưới đây hóng lắm đấy. Đoàn Văn Ngọc Sơn là Warzone cựu tuyển thủ EVOS gửi lời chúc mừng tin vui đến với Celebrity và Emmy.

Celebrity sắp kết hôn

Fan và các bạn đồng nghiệp háo hức trước sự kiện Celebrity sắp kết hôn với bạn gái

Celebrity gần đây vừa tái hợp với người chơi hỗ trợ Venus ở đội tuyển SBTC Esports. Giờ đến lượt có tin Celebrity sắp kết hôn. Quả là niềm vui nhân đôi cho một trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất LMHT Việt Nam. Tính đến chiều 08/03, trang fanpage của Celebrity vẫn chưa có bài đăng nào về sự kiện lớn trong đời của anh. Chắc hẳn anh sẽ chia sẻ niềm vui này riêng cho các fan trong buổi livestream sắp tới.

Đội tuyển SBTC Esports có Slay, người chơi hỗ trợ đã lập gia đình và có con. Giờ đến lượt người sát cánh cùng anh cũng sắp hoàn thành xong tổ ấm. Celebrity hiện vẫn đang thi đấu rất tốt ở giải VCS mùa xuân 2021. Anh là người sở hữu pentakill từ vị tướng KaiSa đầu tiên năm nay ở VCS. Tháng 05/2021, Riot Games có tổ chức giải đấu MSI 2021 ở Iceland. Nếu SBTC vô địch VCS mùa xuân 2021 thì Celebrity lại được tham gia thi đấu ở nước ngoài.

Xem thêm: Venus gia nhập SBTC Esports ở giai đoạn lượt về VCS mùa xuân 2021

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *