Cập nhật PUBG Mobile 1.3: Ra mắt chế độ chơi mới


Bản cập nhật PUBG Mobile 1.3 là bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 3 tuổi của tựa game này, vừa ra mắt trong ngày hôm nay.

Vào tháng 3 này, PUBG Mobile sẽ đón sinh nhật 3 tuổi. Và để chào đón ngày lễ kỉ niệm này, rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các game thủ, mở màn chính là bản cập nhật PUBG Mobile 1.3.

Khi cập nhật PUBG Mobile 1.3 từ ngày 9/3 đến ngày 14/3, game thủ sẽ được nhận: 3000 BP, 100 AG, và Chảo Mèo Hồng (3 ngày).

Nội dung chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 1.3:

Chế độ chơi mới: Giai Điệu Bách Biến 

Chế độ chơi này sẽ chỉ có thể chơi trên bản đồ Erangel. Giao diện chọn kỹ năng sẽ xuất hiện ở Đảo Hồi Sinh. Hãy chọn cho mình một trong ba loại Băng Đeo Tay Âm Nhạc: Băng Đeo Tay Vệ Binh, Băng Đeo Tay Trinh Sát, và Băng Đeo Tay Ngụy Trang.

3 kỹ năng bao gồm: Một kỹ năng chủ động, tăng sức mạnh cho người chơi. Hai kỹ năng bị động sẽ tăng hỗ trợ cho người chơi. Người chơi sẽ bắt đầu trận đấu với kỹ năng chính, và cần thu thập băng cát sét để mở khóa kỹ năng bị động.

1. Băng Đeo Tay Vệ Binh:

– Kỹ năng chủ động: Lá Chắn Âm Nhạc – Khi sử dụng, kỹ năng này sẽ kích hoạt một thiết bị tạo nên một lá chắn hình cột bán trong suốt, giúp giảm sát thương của đạn.

– Kỹ năng bị động: Đổi Nhạc – Kỹ năng này sẽ kích hoạt tính năng tương tác của lá chắn. Người chơi có thể sử dụng tính năng này để tắt lá chắn, và hồi phục Năng Lượng cho đồng đội trong phạm vi.

– Kỹ năng bị động: Pop Metal – Người chơi và đồng đội trong lá chắn sẽ được giảm thời gian thay đạn.

2. Băng Đeo Tay Trinh Sát:

– Kỹ năng chủ động: Quét Sóng Âm – Sau khi sử dụng kỹ năng, người chơi sẽ ném một thiết bị quét về phía trước để quét và đánh dấu kẻ địch.

– Kỹ năng bị động: Encore – Người chơi sẽ hồi Máu sau khi hạ gục kẻ địch được đánh dấu.

– Kỹ năng bị động: Cường Âm – Khi đánh dấu kẻ địch, đạn của bạn sẽ mang theo điện tích gây sát thương kéo dài cho người chơi trúng phải.

3. Băng Đeo Tay Nguỵ Trang:

– Kỹ năng chủ động: Tàng Hình – Sau khi sử dụng kỹ năng, trang phục của người chơi sẽ đổi thành Bộ Ngụy Trang trong thời gian ngắn. Trong thời gian đó, vũ khí và ba lô sau lưng người chơi sẽ được ẩn.

– Kỹ năng bị động: Giám Sát – Nếu có kẻ địch đến gần, sẽ có giao diện nhắc nhở hiện lên.

– Kỹ năng bị động: Điều Chỉnh Hơi Thở – Nếu người chơi nhận phải sát thương nào trong thời gian gần đó, người chơi sẽ từ từ hồi Máu.

Tính năng mới: Chú Hề Chơi Khăm

Xe Cửa Hàng Chú Hề đã đến Erangel. Người chơi có thể thu thập Xu Chú Hề và đổi lấy vật phẩm như trang bị chiến đấu bình thường và vật phẩm chiến thuật đặc biệt trong Xe Cửa Hàng Chú Hề.

Người chơi có thể thu thập Xu Chú Hề và đổi để lấy những vật phẩm chiến thuật dưới đây trong Xe Cửa Hàng Chú Hề: thông tin về vong bo tiếp theo, thính tiếp theo, và mật độ kẻ địch trong cả bản đồ.

Một Bức Tường Graffiti Âm Nhạc sẽ xuất hiện bên cạnh Quảng Trường Graffiti ở Đảo Hồi Sinh của Erangel chế độ Xếp Hạng. Người chơi có thể sử dụng sơn phun lên Tường Graffiti Âm Nhạc, phun lên những ô vuông trên bức tường, sẽ kích hoạt phát nhạc. Mỗi ô sẽ đại diện cho một nốt khác nhau của cùng một giai điệu. Phun nhiều ô cùng lúc sẽ kích hoạt nhiều nốt.

Bản đồ Karakin

Karakin nằm ở bờ biển Bắc Phi, là bản đồ có diện tích khá nhỏ: 2x2km, với tối đa 64 người chơi/trận.Karakin có khí hậu đặc trưng với địa hình khô cằn, nhiều đất đá. Địa hình của Karakin khá tương đồng với Miramar nhưng lại có nhịp độ thi đấu rất nhanh.

Bản đồ Karakin sẽ được mở vào ngày 7/4/2021.

Tính năng mới: Khu Vực Đen

Khu Vực Đen có thể phá hủy những tòa nhà, và có thể phá hủy hoàn toàn mọi thứ bên trong. Những tòa nhà sẽ biến thành đống đổ nát theo thời gian thực trong trận đấu

Tính năng mới: Đạn Xuyên Tường

Những bức tường mỏng trong những tòa nhà ở Karakin có thể bị xuyên thủng bởi đạn. 

Vũ khí mới: Bom Dính

Những bức tường có thể bị Bom Dính phá hủy vào Karakin. Bom Dính có thể dính lên tường và phá hủy chúng. Sau khi phá hủy chúng, người chơi có thể tận dụng nhiều góc bắn hơn.

Metro Royale

Phần thưởng mới: Tích lũy Vinh Quang để nhận AG, ngoại trang vĩnh viễn, và những phần thưởng hấp dẫn khác!

Xóa bỏ quái vật Metro Exodus và Súng Trường Tikhar, điều chỉnh kẻ địch thông minh hơn, và điều chỉnh cân băng trang bị. Những kẻ địch mạnh hơn sẽ bất ngờ xuất hiện trên chiến trường. Hãy chú ý đến thông báo và đánh dấu trên bản đồ. Tiêu diệt chúng để nhận thưởng!

Vũ khí mới: Súng bắn tỉa Mosin-Nagani

Mosin-Nagani là súng bắn tỉa hai nòng 7.62mm, có hỏa lực tương đương Kar98K. Tuy nhiên, đạn của nó bay nhanh hơn và ít giảm sát thương hơn.

Mosin-Nagant sẽ xuất hiện trong Erangel và Vikendi, thay thế cho một số khẩu Kar98K.

Phương tiện mới: Tàu lượn

Tàu lượn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bản đồ Erangel và Miramar. Tàu lượn là phương tiện 2 người: Người ngồi trước là phi công điều khiển, người ngôi sau có thể sử dụng vũ khí.

Tàu lượn cũng cần nhiên liệu. Bạn bay càng nhanh, mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng càng cao.

Vũ khí mới: Panzerfaust

Panzerfaust là khẩu súng chống tăng chỉ có trong bản đồ Karakin với tỷ lệ xuất hiện rất thấp, nhưng chắc chắn có trong thùng thính.

Tên lửa Panzerfaust có thể phá huỷ bức tường mỏng và xuyên qua vật thể trong khoảng cách ngắn, vì vậy nó rất hữu ích để phá hủy một số bức tường trong Karakin.

Royale Pass Mùa 18: GIAI ĐIỆU BÁCH BIẾN (Mở từ 17/3)

Ngoài ngoại trang AUG, người chơi cũng có thể chọn giữa hai bộ nâng cao ở cấp 1 và cấp 50. Đạt cấp 100, nhận trang phục Violin và ngoại trang Kar98K bí ẩn!

Sự kiện thám hiểm sẽ bắt đầu cùng âm nhạc. Phần thưởng xếp hạng miễn phí còn có thêm Phiếu Giảm Giá Thám Hiểm, người chơi có thể sử dụng để đổi 1 trong 2 trang phục trên trang sự kiện. Hành trình đang chờ bạn.

Sự kiện Gói Năng Động RP mùa giải mới cũng đã bắt đầu. Mua Gói Năng Động RP để tăng xếp hạng RP nhanh hơn và nhận Điểm Nhiệm Vụ Năng Động và nhận UC hoàn trả.

Chủ đề khu vui chơi mới: Tiệc Âm Nhạc Mừng Sinh Nhật

Quảng trường khi người chơi xuất hiện trong Khu Vui Chơi sẽ đổi thành quảng trường nhạc điện tử với sân khấu DJ, máy trò chơi âm nhạc, và máy phóng. Sau khi Tiệc Sinh Nhật bắt đầu, bài hát mới của DJ, bài hát cổ điển cũ, bài hát chủ đề PUBG MOBIE, và bái hát điện tử BP sẽ được phát ngẫu nhiên.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *