Cao thủ này xứng làm “minh chủ Võ Lâm”, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới… một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai?

Thiên Long Bát Bộ là một tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung, phải nói rằng bộ truyện này thấm đượm tinh thần Phật giáo mà Kim Dung vốn ngưỡng mộ, tiếng nói của Phật giáo trong tác phẩm vừa dịu dàng sâu lắng vừa thật hiển minh, xuyên suốt từ đầu đến cuối tác phẩm. Nói đến Phật giáo không thể không nhắc đến môn phái nhiều người ngưỡng mộ cũng như biết đến trong các bộ phim “chưởng” Trung Quốc – đó là Thiếu Lâm Tự.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 1.

Một trong số những cao thủ ẩn dật thuộc Thiếu Lâm Tự trong Thiên Long Bát Bộ có võ công cao cường không thể không kể đến Võ Danh Thần Tăng, ông chính là người được Kim Dung nhận xét có võ công cao nhất trong bộ truyện này.

Võ Danh Thần Tăng là một nhân vật không hề có tên hay ngoại hiệu, Vô danh thần tăng là cách gọi của nhiều fan kiếm hiệp về nhân vật đặc biệt trên. Xuất hiện ngắn ngủi một vài đoạn trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của cố nhà văn Kim Dung, nhưng ấn tượng mà đệ nhất cao thủ này để lại mãnh liệt tới mức không mấy người mê truyện không nhớ tới.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 2.

Vốn chỉ là nhà sư quét chùa, Vô danh thần tăng xuất hiện một cách khiêm tốn, giản dị trong tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung với bộ áo cà sa sờn cũ, hòa giải ân oán giữa Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác. Trong truyện, khi lão tăng xuất hiện, chẳng có ai nhận ra, thậm chí hòa thượng Thiếu Lâm tự cũng không gọi ra được tên lão, chỉ biết đó là lão tăng phục vụ ở vào địa vị thấp nhất, quét chùa, làm việc tạp vụ, chỉ cạo đầu mà không bái sư, không truyền võ công, không tu thiền định, không xếp thứ bậc trong Huyền, Huệ, Hư, Không.

Tuyệt thế võ thuật của lão tăng này chính là làm được những việc không ai làm được. Hai chưởng đánh gục Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn nhẹ như lông hồng, dùng một tay đỡ đòn Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong mà chỉ lui vài bước đủ để thấy võ công của ông ta cao thâm tới mức nào. 

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 3.

Ít người biết ông chính là người duy nhất lĩnh hội được 72 tuyệt kĩ Thiếu Lâm. Võ công của Vô Danh Thần Tăng cao đến mức chỉ cần vươn tay vỗ nhẹ một cái thì cũng dễ dàng lấy mạng một tuyệt đỉnh cao thủ như Mộ Dung Bác. Mặc dù lặng lẽ làm người quét dọn Tàng Kinh Các suốt mấy chục năm nhưng luận về tài và đức của tăng sư thì đến đại đức cao tăng cũng phải nghiêng mình kính phục. Với tài nghệ của mình, Vô danh thần tăng thậm chí xứng đáng làm được phương trượng Thiếu Lâm tự hay thậm chí là Minh chủ Võ Lâm.

Vì sao game thủ yêu thích Thiếu Lâm Tự?

Nhắc đến Thiếu Lâm tự, tất cả những game thủ Việt không ai là không thấy “bồi hồi”, một phần do những bộ phim kiếm hiệp đã ăn sâu vào tâm trí chúng ta. Lần đầu chúng ta được thấy một Thiếu Lâm tự trong ký ức VLTK đình đám một thời, và cho đến hiện nay đây vẫn là một môn phái được các game thủ “ưu ái” nhất nhì giới Kiếm hiệp.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 4.

Có lẽ cũng vì lý do đó mà có rất nhiều tựa game MMO kiếm hiệp được lồng ghép phái Thiếu Lâm, đó là những năm về trước, còn gần đây dường như nhiều game online đã “lãng quên” Thiếu Lâm Tự – cũng là phần hay nhất trong ingame của mình. Trái ngược lại với nhiều tựa game khác, Viễn Chinh Mobile “đặc biệt” đàm phán với nhà phát triển để thêm phái Thiếu Lâm vào trong những môn phái của mình và luôn trở thành “hot pick” cho mỗi game thủ.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 5.

Được biết, ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile đã gây được tiếng vang lớn với lượt tải là 415.000 sau vài giờ ra mắt, tựa game cũng đã thống trị một thời gian dài trên thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Thế nhưng điều này vẫn chưa thể “chiều chuộng” và “thỏa mãn” game thủ Trung bằng game thủ Việt, đơn giản chỉ có tại Việt Nam,Viễn Chinh Mobile mới được “ưu ái” thêm phái Thiếu Lâm, thậm chí phải khiến game thủ ngoại quốc ghen tị.

Thậm chí, dù là người từ Đại Lục – cái nôi của nhiều dòng game nhập vai cũng phải tỏ ra “thèm muốn” phái Thiếu Lâm của game thủ Việt.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 6.

Game thủ nói rằng: “Là người Trung Quốc mà tôi phải sang bản Việt Nam vì có thêm phái mới”

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó là 4 môn phái võ lâm nổi danh trên giang hồ gồm: Đường Môn, Nhật Nguyệt, Minh Giáo và Thiên Sơn. Không hổ danh là bom tấn, Viễn Chinh Mobile được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng từ đồ họa cho đến gameplay. Đặc biệt đồ họa đẳng cấp AAA sắc nét, gam màu tươi sáng, cực kỳ sống động khiến người chơi chẳng thể rời mắt. Chỉ riêng đồ họa cũng đã khiến nhiều game thủ ấn tượng và mê đắm. Từ các công trình kiến trúc đến các chuyển động, thao tác đều được thiết kế một cách tinh tế, mở ra một không gian kiếm hiệp chân thực trên nền tảng mobile.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 8.

Đồ họa và bối cảnh chỉn chu, đậm chất kiếm hiệp

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 9.
Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 10.
Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 11.

Sự đông đúc, “chen chúc” của game thủ là thứ luôn được thấy trong Viễn Chinh Mobile

Khác với nhiều tựa game kiếm hiệp khác, Viễn Chinh Mobile là dòng game nhập vai quốc chiến với chiến trường tới 2 triệu người, đã từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với tượng đài Chinh Đồ một thời. Viễn Chinh Mobile cũng chính là một trong số những hậu duệ sáng giá nhất. Sở hữu một hệ thống bản đồ bao la hùng vĩ, người chơi của Viễn Chinh Mobile dễ dàng cảm nhận được không khí giành lãnh thổ, PK sướng tay, sướng mắt trên mọi chiến trường trong một vòng xoáy phân tranh quyền lực không hồi kết.

Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 12.
Cao thủ này xứng làm minh chủ Võ Lâm, sỡ hữu 72 tuyệt kĩ, sống ẩn dật nhưng chỉ dùng tới... một tay để đỡ Hàng long thập bát chưởng của Kiều Phong, thân thế bí ẩn là ai? - Ảnh 13.

Quốc chiến căng thẳng 2 triệu người, “không hồi kết” trong Viễn Chinh Mobile

“Sức nặng” của Viễn Chinh Mobile vẫn đang được thể hiện từng ngày bằng chỗ đứng của mình trên thị trường game Việt, với những lý do trên đó chính là những bằng chứng xác đáng nhất thay “vạn lời muốn nói”, có lẽ bấy nhiều cũng quá đủ cho một tựa game nhập vai hay, nhất là khi thị trường quá “khát” những tựa game mới và quá “no” với những game tiên, kiếm hiệp cũ. Hãy chơi thử ngay Viễn Chinh Mobile để cảm nhận sự khác biệt.

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

http://kenhtingame.com/cao-thu-nay-xung-lam-minh-chu-vo-lam-so-huu-72-tuyet-ki-song-an-dat-nhung-chi-dung-toi-mot-tay-de-do-hang-long-thap-bat-chuong-cua-kieu-phong-than-the-bi-an-la-ai-20220329171051756.chn

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *