Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập

Nhằm đem đến một trải nghiệm mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm VLTK 1 Mobile. Nay Game4V xin gửi đến đọc giả phương pháp thưởng thức game VLTK 1 Mobile trên PC cũng như các mẹo hữu ích.

Tựa game VLTK 1 Mobile đã khiến cho game thủ hào hứng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên là một tựa game yêu cầu nhiều về cày cuốc nên chỉ với một chiếc điện thoại thì không thể đáp ứng được nhu cầu đó, ngoài ra không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một lúc nhiều thiết bị điện thoại chỉ để phục vụ việc cày cuốc này. Nên việc sử dụng PC để luyện võ lâm trở nên cần thiết hơn, đặc biệt là có thể cùng lúc cày nhiều tài khoản giúp nhanh chóng thực hiện các hoạt động yêu cầu tổ đội trong game.

Với nhiều sự lựa chọn phần mềm giả lập Android như LDPlayer, BlueStacks, MEmu,.. tuy nhiên hôm nay xin gửi đến phần mềm NoxPlayer – được đánh giá là một trong các phần mềm giả lập cả Android và MacOS tốt nhất hiện nay với các ưu điểm ổn định, an toàn, giả lập nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với các game mobile hiện nay.

Lưu ý: Việc cài đặt NoxPlayer trong bài viết này sẽ không trình bày.

Để cài đặt VLTK 1 Mobile ta chọn vào thanh tìm kiếm ngay giữa giao diện Nox rồi tìm từ khoá “VLTK 1 Mobile” tiếp theo chọn vào nút cài đặt và đợi vài phút cho game cài đặt thành công. Như vậy là đã có thể trải nghiệm game trên PC rồi.

Kết quả tìm kiếm và nơi cài đặt VLTK 1 Mobile

Đặc biệt nếu game thủ muốn trải nghiệm cảm giác cày một lúc nhiều tài khoản thì phải làm theo các bước sau. Khi cài đặt giả lập thì ngoài biểu tượng NoxPlayer xuất hiện trên màn hình sẽ còn biểu tượng Multi-Drive. Bấm vào đó ta sẽ xuất hiện giao diện như sau. Tiếp tục nhấn vào “thêm bộ mô phỏng” (1) và chạy cửa sổ mới vừa được thêm vào (2), tương tự nếu muốn thêm nhiều cửa sổ nữa. Vậy là ta đã có thể cày một lúc nhiều tài khoản, tuy nhiên game thủ cũng cần phải xem xét cấu hình máy đủ khoẻ để có trải nghiệm tốt nhất trước khi thêm quá nhiều cửa sổ dẫn đến các dấu hiệu đơ hoặc giật.

VLTK 1 Mobile

Multi-Drive giúp giả lập nhiều cửa sổ giả lập trên cùng một PC

Với nhiều giả lập cùng lúc thì việc cày cuốc càng thêm dễ dàng

Bàn phím

Về phần cài đặt phím cho game thì giả lập đã có sẵn bộ công cụ cho ta, tuy nhiên vẫn khuyến khích game thủ tuỳ chỉnh cho phù hợp với từng người. Bạn có thể tuỳ chỉnh phím tắt trong game từ biểu tượng có hình bàn phím bên phải màn hình, với ngôn ngữ được Việt hoá rõ ràng và chi tiết giúp game thủ dễ dàng thiết lập hơn.

Biểu tượng chỉnh phím tắt trong NoxPlayer

Tay cầm

Với các game thủ thích trải nghiệm sự mới mẻ hơn nữa, thì có thể điều khiển VLTK 1 Mobile bằng tay cầm chơi game game thủ có thể dùng bất kì loại nào tuỳ theo sở thích và nhu cầu mỗi người (trong bài viết sẽ dùng tay cầm USB bình thường để trải nghiệm game). Cũng tương tự với bàn phím ta có thể thiết lập phím tắt cho từng nút trên tay cầm nhưng sẽ không có tuỳ chọn có sẵn để dùng mà ta phải tự thiết lập lại (thoải mái sáng tạo tuỳ thêm phong cách của từng người).

Các phím tắt cơ bản khi dùng tay cầm

Để thiết lập tay cầm ta cũng vào biểu tượng bàn phím bên phải giao diện NoxPlayer tiếp theo ta chọn vào phần “cài đặt cần điều khiển” nằm phía trên khu vực cài đặt phím tắt (sau khi thiết lập không quên save lại thì mới lưu được quá trình).

Có thể thấy để trải nghiệm một tựa game luôn có nhiều cách, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho việc thêm nhiều lựa chọn thú vị để trải nghiệm game VLTK 1 Mobile.

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/0704

Tham gia thảo luận về VLTK 1 Mobile tại group: https://www.facebook.com/groups/vltk1mvng

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *