Ark Survival Evolved 2 xác nhận được phát triển bằng siêu đồ hoạ UE5

quốc tế_ Epic đã công bố phát hành chính thức Unreal Engine 5. Ark Survival Evolved 2 sẽ được phát triển bằng công cụ đồ hoạ tiên tiến này.

Tại thời điểm này, nhiều nhà sản xuất và studio cũng đã phản hồi trên mạng xã hội, công khai xác nhận dự án mới nhất của họ sẽ sử dụng Unreal 5 để nghiên cứu và phát triển, trong đó có Ark Survival Evolved 2.

Thông tin được được đăng trên Twitter cho hay game sinh tồn mới Ark Survival Evolved 2 sẽ được phát triển bằng Unreal 5, và sẽ thông báo thêm tin tức về Ark 2 trong thời gian sắp tới. Game đã thành công trên bản PC, console và hứa hẹn bùng nổ ở bản mobile nữa.

Ark Survival Evolved 2 được phát triển bằng UE5.

Ark Survival Evolved 2 được phát triển bằng UE5.

Ark Survival Evolved là game phiêu lưu hành động sinh tồn, được phát triển bởi Studio Wildcard. Game cho phép bạn chiến đấu, sinh tồn trong thời đại khủng long thời tiền sử với nhiều nhiệm vụ khó khăn.

Trò chơi được chơi được chơi ở góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất. Game thủ di chuyển bằng cách đi bộ hoặc bằng cách cưỡi động vật thời tiền sử; sử dụng súng và vũ khí xây dựng căn cứ làm phòng thủ trên mặt đất.

Bản khởi nguyên được phát triển bắt đầu vào tháng 10 năm 2014, sau đó mở truy cập sớm vào giữa năm 2015. Nhóm phát triển đã tiến hành nghiên cứu lịch sử, hành vi các loài động vật để sáng tạo trò chơi. Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement là các nhóm phát triển game trong từng giai đoạn.

Phiên bản dành cho Android, iOS và Nintendo Switch của game này ra mắt vào năm 2018 và phiên bản dành cho Google Stadia vào năm 2021.

Ark Survival Evolved 2 phát hành đa nền tảng.

Ark Survival Evolved 2 phát hành đa nền tảng.

Unreal Engine (UE) là một game engine do Epic Games năm 1998 cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất trò chơi. Ban đầu được phát triển cho trên PC kể từ đó nó đã được sử dụng trong nhiều thể loại ba chiều (3D) và được các ngành công nghiệp khác áp dụng, đặc biệt là ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Được viết bằng C ++ , Unreal Engine có tính di động cao, hỗ trợ nhiều loại máy tính để bàn, thiết bị di động, bảng điều khiển và thực tế ảo.

Thế hệ mới nhất là Unreal Engine 5 được ra mắt vào tháng 04 năm 2022. Không giống như các phiên bản trước sử dụng mô hình đăng ký, Unreal Engine 5 có thể được tải xuống miễn phí và Epic cho phép sử dụng trong các sản phẩm thương mại dựa trên mô hình tiền bản quyền, thường yêu cầu các nhà phát triển 5% doanh thu từ việc bán hàng, mặc dù Epic miễn phí này cho các nhà phát triển xuất bản trò chơi của họ thông qua Epic Games Store .

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

https://micetopia.com Website chuyên chia sẻ về game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *